Điều này luôn khiến người hâm mộ tò mò, không biết rằng Sooyoung và bạn trai Jung Kyung Ho sẽ làm gì cho lễ kỷ niệm 4 năm mặn nồng?

Trong tập phát sóng ngày 25.10 vừa qua của chương trình Ji Sang Yeol's Bravo Bravo Bravo, Hong Suk Chun đã tiết lộ về thời gian anh phát hiện thành viên nữ xinh đẹp của SNSD , Sooyoung và bạn trai Jung Kyung Ho đang hẹn hò.

Bat mi nu thanh vien SNSD to chuc ky niem ngay yeu nhau voi ban trai the nao? - Anh 1

Trong chương trình, DJ Ji Sang Yeol đã hỏi Hong Suk Chun về nhà hàng của anh ở Itaewon, đây được mệnh danh là một nhà hàng nổi tiếng, rất "hot" vì có nhiều người hâm mộ ghé thăm. Ji Sang Yeol mở đầu câu chuyện một cách khéo léo: "Tôi cảm thấy dường như nhà hàng của anh giống một điểm hẹn hò cho nhiều cặp đôi nổi tiếng. Tôi nói vậy có phải không?". Đáp lại, Hong Suk Chun tiết lộ, "Jung Kyung Ho và Sooyoung của SNSD cũng đã đến dùng bữa tại nhà hàng của tôi và tổ chức kỷ niệm lần thứ 4 của họ ở đó".

Anh cũng chia sẻ rằng những sao nổi tiếng thế giới thường ghé thăm cửa hàng của mình. Nữ thành viên xinh đẹp sở hữu chiều cao "khủng" nhất SNSD là Sooyoung và Jung Kyung Ho đã công khai mối quan hệ của họ vào năm 2014, người hâm mộ và dư luận cũng hết sức ủng hộ và chúc mừng cho đôi trai tài, gái sắc.

Tiết lộ này của Hong Suk Chun đã khiến các fan rất phấn khích, trong khi những tin tức về tình yêu của thần tượng không mấy được công khai nhiều.

Thu Quỳnh