Tiin.vn – MV Gentleman đã vượt qua mốc 100 triệu lượt và những thông tin liên quan đến hit này dù là nhỏ nhất cũng được chú ý.

Trong MV Gentleman , Psy đã khiến fan “choáng” khi có rất nhiều hành động khiếm nhã đối với các cô gái xinh đẹp như: Hất cốc sữa vào người họ, lén kéo ghế khiến họ bị ngã, cố tình bấm loạn nút máy tập chạy khiến cô gái “hụt hơi”. Theo chia sẻ của YG Entertainment, MV Gentleman còn rất nhiều cảnh quay tương tự khác nữa nhưng sau đó đã được lược bớt.

Hình ảnh đã bị cắt khi MV Gentleman ra lò

Mới đây, một trong số hình ảnh bị cắt đã được tiết lộ. Trong bức ảnh được công bố, có thể thấy Psy lại tiếp tục làm cho một cô gái “phát điên” khi anh “chơi xỏ” đổ hết dầu gội đầu lên đầu cô.

Gentleman vượt mốc 100 triệu lượt xem chỉ trong 3 ngày

Đến hôm nay, MV Gentleman đã vượt qua mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. MV này đã liên tiếp phá vỡ các kỉ lục với thành tích cán mốc 60 triệu lượt xem trong vòng 2 ngày và chạm mốc 100 triệu lượt xem chỉ trong vòng 3 ngày.

Cùng với tốc độ lan tỏa chóng mặt của Psy, GaInBrown Eyed Girls cũng được hưởng lợi không nhỏ. Với sự xuất hiện của GaIn và điệu nhảy “ngạo mạn” Abracadabra trong MV Gentleman, Brown Eyed Girls đã bắt đầu được fan quốc tế chú ý. Brown Eyed Girls chia sẻ mấy ngày nay, hôm nào họ cũng nhận được khoảng 30 cuộc gọi từ fan quốc tế để bày tỏ sự yêu mến.

Brown Eyed Girls bắt đầu được fan quốc tế để ý sau khi GaIn xuất hiện trong MV Gentleman cùng điệu nhảy Abracadabra

Các cô gái chia sẻ, họ rất muốn có cơ hội được gặp gỡ với người hâm mộ trên khắp thế giới. Tuy nhiên, GaIn cũng cho biết: “Tôi rất vui nếu nhận được lời mời biểu diễn hay hợp tác với các nghệ sĩ nước ngoài. Nhưng tôi là một ca sĩ và tôi nghĩ rằng tài năng mới là điều quan trọng nhất. Tôi muốn suy nghĩ một cách kĩ lưỡng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào. Nhưng chắc chắn tôi sẽ không thay đổi style âm nhạc, tôi vẫn sẽ đi theo phong cách mà tôi đã chọn”.

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài)

Xem MV Gentleman tại đây>>