(Công lý) - Là một nữ hoàng tài sắc, bất cứ sở thích thói quen nào của nữ hoàng Kim Chi đều được công chúng quan tâm một cách đặc biệt, trong đó có sở thích đeo nhẫn ngón trỏ.

Bat mi bi mat trong ngon tay deo nhan cua Nu hoang Kim Chi - Anh 1

“Mỗi ngón tay bạn đeo nhẫn có một ý nghĩa riêng, nó không chỉ phản ánh sở thích cá nhân mà còn nói lên tính cách con người bạn”. Đó là những chia sẻ của nữ hoàng doanh nhân Kim Chi khi được hỏi về sở thích đeo nhẫn ngón trỏ của cô.

Trong những bức ảnh từ thời xưa, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đều khiến không ít người ngạc nhiên vì sở thích đeo nhẫn ngón trỏ từ khi còn nhỏ. Có không ít người tò mò cho rằng Kim Chi là người có tính cách khá mạnh mẽ, tuy nhiên để giải thích về điều này, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi chỉ cười cho rằng: Đó đơn giản chỉ là sở thích cá nhân của cô.

Theo quan niệm của nhiều người việc đeo nhẫn ngón trỏ nói lên bạn là người sống lạc quan, luôn có trách nhiệm, tự tin vào bản thân, điều này rất hợp với cá tính của Nữ hoàng Kim Chi. Với tính cách có phần mạnh mẽ nên bản thân Nữ hoàng Kim Chi còn cho rằng việc đeo nhẫn ngón trỏ như một lời nhắc nhở cô không được yếu đuối, hãy luôn tự tin ở chính mình.

Những mẫu nhẫn mà nữ hoàng Kim Chi hay đeo ở ngón trỏ thường là những mẫu nhẫn khá đơn giản. Chính vì thói quen đeo nhẫn ngón trỏ này mà khi xem các bức hình của Kim Chi dư luận cũng như người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì nữ hoàng quá đỗi giản dị, và phải chăng nữ hoàng doanh nhân vẫn còn độc thân khi trên tay cô ngoài chiếc nhẫn thường đeo ở ngón trỏ có khi nữ hoàng tài sắc không hề đeo bất cứ chiếc nhẫn nào khi tham dự các sự kiện lớn.

Là một nữ hoàng tài sắc, bất cứ sở thích thói quen nào của nữ hoàng Kim Chi đều được công chúng quan tâm một cách đặc biệt, vì vậy sở thích đeo nhẫn ngón trỏ của nữ hoàng Kim Chi đã khiến không ít người học theo và cảm thấy thú vị.

Bat mi bi mat trong ngon tay deo nhan cua Nu hoang Kim Chi - Anh 2

Bat mi bi mat trong ngon tay deo nhan cua Nu hoang Kim Chi - Anh 3

Bat mi bi mat trong ngon tay deo nhan cua Nu hoang Kim Chi - Anh 4

Bat mi bi mat trong ngon tay deo nhan cua Nu hoang Kim Chi - Anh 5

Bat mi bi mat trong ngon tay deo nhan cua Nu hoang Kim Chi - Anh 6

Bat mi bi mat trong ngon tay deo nhan cua Nu hoang Kim Chi - Anh 7

Bat mi bi mat trong ngon tay deo nhan cua Nu hoang Kim Chi - Anh 8