Chẳng phải là người vợ không chiều chồng, cũng chẳng phải là người đàn bà ngoại tình hay không ham muốn chuyện chăn gối, vậy mà, tôi vẫn không thể khiến chồng hài lòng.

Có lẽ, nhu cầu về tình dục của chồng quá cao, nên một người như tôi không thể nào giữ chân được anh, cũng không thể khiến anh vui vẻ hạnh phúc.

Còn nhớ, ngày yêu nhau, đã rất nhiều lần chồng ngỏ ý muốn tôi và anh tìm chỗ riêng tư để tâm sự. Nhưng khi đó, vì chưa dám chắc cuộc hôn nhân này, lại sợ có gì xảy ra rồi hối hận nên tôi đã quyết định không cho anh. Có vẻ, cũng vì tôi cố gắng giữ bản thân nên anh càng khát khao tôi hơn và càng cần tôi, yêu tôi hơn.

Khi đó, anh giục tôi chuyện cưới xin rất nhiều. Cũng là nghĩ thoáng, trước sau gì thì cũng cưới, cưới sớm thì sinh con sớm, nên tôi nhận lời cầu hôn của anh. Chúng tôi cưới nhau sau đó trong niềm hạnh phúc vô bờ.

Và chính trong cái ngày trọng đại đó, anh đã cho tôi một đêm tân hôn nhớ đời, đêm tân hôn đánh dấu tôi trở thành người đàn bà của anh và cũng là lần đầu tiên của tôi. Anh lao vào tôi như một con thiêu thân, sẵn có men trong người, anh như mãnh thú khiến tôi hốt hoảng.

Tôi ngại khi nhìn hình ảnh chồng như vậy, anh trong mắt tôi khác nhiều cơ. Dù có hơi mạnh mẽ chuyện giường chiếu nhưng không đến nỗi như thế này. (ảnh minh họa)

Từ hôm đó, tôi cứ ngờ ngợ về chồng mình. Tôi tưởng là anh say nên làm liều nhưng sau đó, cứ ngày nào cũng vậy, anh bắt tôi phải chiều theo ý anh, bắt tôi phải khiến anh được thỏa mãn. Có khi anh buột miệng nói ra: “lấy vợ về mà để vợ nằm không thì lấy làm gì?”. Câu nói đó của anh dù có chút bông đùa nhưng làm tôi hơi hoảng. Vì đúng là trước giờ, anh luôn hừng hực chuyện chăn gối, chẳng giống như tôi, mệt thì muốn nghỉ ngơi, đằng này, anh dường như không có ngày mệt.

Bài liên quan: Bất lực nhìn chồng thủ dâm

Giả vờ ngủ cho chồng thủ dâm

Chồng bất lực, vợ thủ dâm ngay cạnh

Vì thủ dâm, tôi đã mất chồng

Thủ dâm, bệnh của người cuồng sex?

Tôi cứ nghĩ, tới khi có bầu, anh sẽ tha cho mình. Nhưng mãi không có tín hiệu của bầu bí, vậy là hơn 1 năm, tôi cứ phải chịu cảnh chồng như vậy. Nói thì đúng là chị em không tin nhưng nhiều khi tôi muốn chồng đi ngoại tình để tôi cảm thấy được yên ổn hơn. Chứ nếu cứ thế này, anh chỉ bắt tôi phục vụ, chắc tôi không tài nào chịu được.

Thế mà, thời gian dài như thế, anh cứ bảo tôi chiều anh. Không làm thì anh giận dỗi. Nói thì nói nhưng dù sao thì anh cũng là chồng của mình. Anh còn mua cho tôi các loại sách về tình dục để tôi đọc tham khảo. Nếu mà không đáp ứng được chồng thì gia đình tan vỡ như chơi. Giận thì mong chồng đi ngoại tình nhưng ngồi nghĩ lại, nếu như không có chồng thì buồn cỡ nào. Nhưng thực sự, tôi quá mệt mỏi khi cứ phải làm việc không có cảm hứng như thế, nhất là chuyện gối chăn, không có hứng thì chẳng làm gì được.

Rồi tôi có bầu, những ngày đó, chồng không động gì vào người tôi cả. Anh ham hố chuyện ấy nhưng đúng là, anh cũng biết giữ an toàn cho vợ. Rồi, một đêm, tôi tình cờ tỉnh giấc thì thấy anh đang có hành động lạ, người anh run lên và toát mồ hôi. Tôi còn tưởng anh ốm, cứ cố gặng hỏi xem anh làm sao thì anh xua tôi ra. Một lúc sau tôi mới hiểu hành động lạ đó là gì, anh đang thủ dâm.

Tôi hoảng quá, tôi bảo sao anh lại làm vậy thì anh nói, anh thực sự khó chịu nhưng tôi lại không giúp anh giải tỏa được. Nên anh làm vậy để khiến mình thoải mái hơn và không động chạm gì tới tôi khi tôi bầu bí cả. Nghe câu chuyện của anh, tôi có chút sợ. Tôi nghi ngờ anh là người bị nghiện sex. Tôi tìm hiểu sách báo thì thấy đó chỉ là một triệu chứng của đàn ông, nhiều người như vậy chứ không riêng gì anh. Chỉ là nhu cầu về chuyện quan hệ tình dục của họ cao hơn mức bình thường nên họ sẽ bị như vậy mà thôi.

Nhưng thực tình, tôi cảm thấy, điều này với tôi mà nói rất ái ngại. Tôi ngại khi nhìn hình ảnh chồng như vậy, anh trong mắt tôi khác nhiều cơ. Dù có hơi mạnh mẽ chuyện giường chiếu nhưng không đến nỗi như thế này.

Đúng là, nhìn chồng mà thấy thương chồng nhưng cũng sợ gần chồng. Chỉ biết bất lực mà chấp nhận, nếu như anh có gái gú bên ngoài thì cũng đành thôi.