Tin từ Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) cho biết, ngày 22//9, đơn vị đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng Đoàn Duy Toản (SN 1997) và Bùi Văn Hùng (SN 1993), cả hai đều trú tại thôn Nhân Trai, xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội về hành vi cướp tài sản.

Bat hai doi tuong dung dao cuop tai san - Anh 1

Đối tượng Toản tại cơ quan điều tra

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 21h25 ngày 20/9, chị Lê Thị Quyên và chị Lê Thị Trang (cùng trú tại xã Duy Hải, Duy Tiên) điều khiển xe máy mang BKS 90B1 - 04648 trên đoạn đường thôn Hương Cát, xã Duy Hải, huyện Duy Tiên thì bị 2 thanh niên đi xe máy từ phía sau vượt lên áp sát, dùng dao đe dọa, cướp của chị Trang 1 túi xách, bên trong có 1 chiếc ĐTDĐ, gần 5 triệu đồng và một số tài sản khác rồi bỏ chạy.

Nhận được tin báo của người bị hại, Công an huyện Duy Tiên đã nhanh chóng vào cuộc, khoanh vùng các đối tượng. Sau 24 giờ điều tra truy xét, lực lượng chức năng đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng Đoàn Duy Toản, Bùi Văn Hùng và thu hồi toàn bộ tài sản của người bị hại.

Tại cơ quan điều tra, Toản và Hùng đã khai nhận toàn bộ hình vi của mình và chúng khai thêm, trước đó đã thực hiện 6 vụ cướp tài sản tại địa bàn các huyện Duy Tiên, Kim Bảng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng hoàn tất hồ sơ để xứ lý theo pháp luật.

Bat hai doi tuong dung dao cuop tai san - Anh 2

Tang vật vụ án