Ngày 19/10, cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thành Tới (SN 1989, ngụ xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Bat giu doi tuong hiep dam tre em tren dong vang - Anh 1

Ảnh minh họa internet

Thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 14/10, sau khi nhậu xong, Tới chạy xe đến quán cà phê Q.N ở xã Hòa Phú để uống nước. Tại đây, Tới được tiếp viên của quán là cô Nguyễn Thị K.S. (SN 2002, ngụ xã Thuận An, thị xã Bình Minh) đồng ý đi khách với giá 300 ngàn đồng. Hai bên thống nhất đến nhà trọ D. cách quán cà phê không xa, tiền thuê nhà trọ do cô gái trả.

Tới chở S. trên xe. Thay vì ghé nhà trọ D. như thỏa thuận, Tới lại chở cô S. vào tận xã Thạnh Quới đến một khu đất vắng người qua lại tại ấp Thạnh Hòa 3 (xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ) rồi dùng vũ lực khống chế hiếp dâm. S. kháng cự kêu cứu, Tới lấy bùn đất bôi vào mặt S.

Lúc này, người dân soi ếch nghe thấy tiếng kêu cứu liền chạy đến thì phát hiện một người đàn ông trần truồng bỏ chạy. Còn cô gái đang nằm trên bờ đất cũng không một mảnh vải che thân, mặt bê bết bùn đất.

Tại hiện trường, công an thu được quần áo, dép cùng chiếc xe máy hiệu Exciter biển số 64E1- …789. Biết khó thoát tội, đến chiều ngày hôm sau (15/10) Tới liền đến Công an xã Thạnh Quới xin đầu thú.

Ngọc Phượng