Tiin.vn – Những hình ảnh bị cư dân mạng chụp lại gần đây cho thấy lời tâm sự tỉ tê của Can Lộ Lộ trước đây chỉ là trò cười.

Mới đây, các trang mạng của Trung Quốc đã đăng tải loạt ảnh Can Lộ Lộ xuất hiện trong khách sạn năm sao ở Hồng Kông với một người đàn ông có vợ. Can Lộ Lộ cùng người này ở đây tới tối muộn. Nhiều lễ tân của khách sạn từ chối cung cấp thông tin về việc Can Lộ Lộ ở đây bao lâu và có ở cùng vị khách lạ kia thường xuyên hay không.

Nguồn tin cho hay, người đàn ông trạc 30 tuổi này chính là “nguyên nhân” của vụ đánh ghen Can Lộ Lộ cách đây hơn một tuần và khiến nữ diễn viên sinh năm 1985 phải vào viện thẩm mỹ kiểm tra vì có sẹo sau vụ đánh ghen.

Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng, đây là bằng chứng thuyết phục nhất khiến Can Lộ Lộ phải im miệng sau khi mạnh miệng tuyên bố còn trinh. Cách đây một tháng, Can Lộ Lộ đã nức nở nói: “Mọi người nghĩ xấu về tôi quá nhiều. Đó là không đúng. Tôi mặc hở nhưng tôi không hư. Tôi khẳng định mình vẫn còn trong trắng và hết sức thuần khiết, không như những gì mọi người đang nghĩ về tôi”.

Hình ảnh hẹn hò của Can Lộ Lộ được ghi lại:

Can Lộ Lộ diện váy 'vải thưa' khoe là chính, che là phụ

Can Lộ Lộ sơn da xanh thay quần áo, nhái mỹ nhân Avatar

Can Lộ Lộ chụp ảnh khoe lưng trần