Bắt quả tang bạn thân của mình đang nằm trên giường với người yêu, cô gái trẻ này đã không giữ được bình tĩnh xông vào đánh ghen kinh hoàng.

Mới đây trên mạng xã hội weibo của Trung Quốc xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh đánh ghen kinh hoàng giữa hai cô bạn thân. Đoạn clip đã thu hút được hơn 3,8 triệu lượt xem và 126,797 người bình luận.

Bat gap ban than an nam voi nguoi yeu, co gai tre xong vao danh ghen toi boi - Anh 1

Hình ảnh được cắt ra từ clip

Vụ việc diễn ra vào ngày 16/10 vừa qua tại một nhà hàng Thương Hải và nhanh chóng lan rộng trên nhiều phương tiện truyền thông tại Trung Quốc. Theo chia sẻ, cô gái trẻ bị quây đánh sẽ kiện nhóm bạn kia, tuy nhiên cô cũng không phủ nhận việc đã quan hệ tình dục với bạn trai của bạn thân mình.

Bat gap ban than an nam voi nguoi yeu, co gai tre xong vao danh ghen toi boi - Anh 2

Bat gap ban than an nam voi nguoi yeu, co gai tre xong vao danh ghen toi boi - Anh 3

Bat gap ban than an nam voi nguoi yeu, co gai tre xong vao danh ghen toi boi - Anh 4

Trong đoạn clip được quay lại, nhóm bạn đã xông vào tấn công cô gái trẻ họ Huang. Liên tục những tiếng la hét, chửi rủa và hô hào đánh đập đã diễn ra. Điển hình như: " Tôi hỏi bạn, sao bạn dám ngủ với người yêu tôi?". Cô gái trẻ bị đánh liên tục van xin: " Hãy để tôi đi." Ngay sau đó, một cô gái đã nắm tóc của cô gái được cho là kẻ thứ 3, sau đó đổ tương ớt lên mặt cô gái trẻ.

Bat gap ban than an nam voi nguoi yeu, co gai tre xong vao danh ghen toi boi - Anh 5

Cô gái họ Huang đã cố gắng che mặt để không bị quay lại clip tuy nhiên nhóm người kia vẫn không buông tha, liên tục kéo tay và giật tóc: " Nào, hãy cho cả thế giới biết khuôn mặt của bạn. Mọi người sẽ biết kẻ thứ ba trông ra sao."

Người bạn thân của cô Huang đã lên tiếng: " Tại sao cậu dám ngủ với người yêu tôi? Chúng ta là bạn thân cơ mà."

Hiện đoạn clip vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng tại Trung Quốc.

Minh Huyền