Nhiều hot girl, nữ sinh được xác định tham gia đường dây gái gọi giá 500 USD do cô ca sĩ nghiệp dư cầm đầu, trong đó có diễn viên từng "đi khách" giá 3.000 USD.

Báo Công an nhân dân cho hay, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng Nguyễn Thị Cẩm Giang (25 tuổi, quê quán Hòa Bình, Bạc Liêu), Mai Thiên Trang (25 tuổi, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh), Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, Long Thành, Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ) để điều tra làm rõ về hành vi "môi giới mại dâm".

Được biết, Cẩm Giang từng là thí sinh cuộc thi tiếng hát truyền hình dòng nhạc Bolero của một đài truyền hình. Cẩm Giang làm tại một nhà hàng ở phường Bến Thành, quận 1 và hoạt động môi giới mại dâm từ giữa năm 2015.

Giang tuyển các cô gái trẻ đẹp ở các quán karaoke trên địa bàn quận 1 vào danh sách bán dâm. Khi khách có nhu cầu, Giang điều tiếp viên đi bán dâm với giá từ 200-500USD/lần. Giang hưởng lợi từ 500 ngàn – 2 triệu đồng mỗi lần môi giới thành công. Trong danh sách mà Giang từng môi giới đi bán dâm còn có người là diễn viên điện ảnh. Trong đó có diễn viên M.N, đi khách với giá 3.000USD, Giang lấy cò 5 triệu đồng.

Bat duong day gai goi hang nghin USD cua nguoi mau, ca si - Anh 1

4 tú bà trong đường dây gái gọi 500 USD

Một trong những đối tượng trước đây hoạt động trong đường dây mại dâm của Giang là Mai Thiên Trang, người từng đoạt 2 giải phụ trong một cuộc thi hoa hậu vào năm 2012. Khi đã rành đường đi nước bước, Trang tách ra làm ăn riêng và môi giới giống như Giang. Nhưng Trang ăn dày hơn khi lấy cò từ 30-40% trên số tiền bán dâm.

Theo báo Giao thông đưa tin, Nguyễn Hồng Nhung khai nhận cũng làm tiếp viên nhà hàng giống như Giang rồi tổ chức luôn một đường dây mại dâm cho các tiếp viên trong quán.

Ngoài ra, Nhung còn giới thiệu cho các người mẫu nghiệp dư, sinh viên đại học… bán dâm. Với mác là môi giới "rau sạch", Nhung đưa ra giá bán dâm 4 triệu đồng/lần, và lấy tiền môi giới của mỗi người 500 ngàn đồng.

Riêng Lưu Thị Trưởng Thành, vào thời điểm bị bắt vẫn đang làm nhân viên cho một công ty ở quận 1. Để kiếm thêm thu nhập, ban đêm Thành làm "PR" cho các nhà hàng, karaoke rồi trực tiếp bán dâm cho khách với giá 200USD. Ngoài ra, Thành môi giới cho nhiều bạn bè bán dâm với giá trên để lấy phí môi giới 1.5 triệu đồng.

Đường dây mại dâm cao cấp trong giới showbiz này bị Công an TP HCM theo dõi từ tháng 9 trước khi quyết định phá án.

Vụ việc đang được mở rộng điều tra.

-> Tâm sự của nam bán dâm phải uống thuốc kích dục để "đi khách"

Kim Thanh (T/h)