Do quá bức xúc nên sau khi bắt được tên trộm, người dân đã nhốt vào cũi sắt nuôi chó cùng với tang vật là con chó màu đen đã tử vong.

Vào sáng ngày hôm nay 19/11, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một người đàn ông chảy rất nhiều máu ở đầu và trên cơ thể bị người dân nhốt trong cũi sắt, tay bị trói ngược về đằng sau.

Theo như phản ánh của người đăng tải thì người đàn ông bị nhốt trong cũi sắt là tên trộm chó. Sau khi người dân bắt được đã nhốt vào cũi sắt.

Người đăng tải đoạn video clip cũng ghi rõ địa chỉ xảy ra sự việc là ở xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Ngay sau khi đoạn video clip trên xuất hiện đã có hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

Trong đó, các bình luận đều lên tiếng phản đối về hành động nhốt tên trộm vào cũi sắt của người dân.

Bat duoc 'cau tac', dan buc xuc nhot vao trong chuong cho cung tang vat - Anh 1

Thông tin về địa điểm xảy ra sự việc và tên trộm được người đăng tải clip ghi lại rõ ràng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trao đổi với PV, một vị lãnh đạo UBND xã Nghĩa Trụ xác nhận sự việc trên xảy ra trên địa bàn và cho biết: Sáng nay có một người đàn ông đã đến xã Nghĩa Trụ trộm chó. Sau đó, người dân phát hiện ra sự việc và truy đuổi nên người này vội bỏ chạy.

Sau khi truy đuổi người dân đã bắt được đối tượng trộm chó. Do bức xúc nên đã nhốt người này vào cũi sắt.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã nhanh chóng có mặt đồng thời báo cơ quan công an huyện xuống trực tiếp thụ lý giải quyết. Đối tượng trộm chó được xác định ở xã Phụng Công, huyện Văn Giang.

Vị lãnh đạo xã Nghĩa Trụ cũng thông tin thêm, đến thời điểm hiện tại (13h chiều ngày 19/11) người đàn ông vẫn bị nhốt trong cũi và người dân chưa cho đưa đi.

Theo Trí thức trẻ