Ngày 28, 29 và 31-3 tới, IFIG Australia phối hợp cùng Tập đoàn phát triển dự án BĐS Wolfdene & Ballan tổ chức chương trình giới thiệu BĐS Úc – Miền đất hứa 2015 lần lượt tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

Trung Tâm giải trí của Dự án Sagatora của TP Melbourne

Theo số liệu thống kê từ báo cáo thường niên mới nhất của Cục Thẩm định đầu tư nước ngoài của Chính phủ Úc (FIRB), tính đến thời điểm trước năm tài chính 2014 - đã có tổng cộng 12.025 giấy phép xin đầu tư BĐS tại Úc được cấp, thu hút 51.9 tỉ đô la Úc. Trong số đó, hai thành phố lớn nhất là Sydney (tiểu bang NSW) và Melbourne (VIC) đứng đầu với số lượng áp đảo, chiếm tổng cộng hơn 46% lượng đầu tư.

Không đơn giản hoặc ngẫu nhiên mà Melbourne & Sydney luôn được bình chọn trong top 10 các thành phố đáng sống nhất thế giới trong 3 năm liên tục 2012, 2013 & 2014 – đặc biệt là Melbourne liên tục giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng này.

Các buổi hội thảo của IFIG & Wolfdene sắp tới sẽ cung cấp thông tin về cách thức đầu tư vào thị trường bất động sản Úc; các quy định và lợi ích dành cho nhà đầu tư quốc tế, đồng thời giới thiệu dự án BĐS chiến lược nhất hiện tại của Wolfdene – dự án Nhà phố Saratoga tại Melbourne.