Sau khi phát hiện người yêu bắt cá 2 tay, cô bạn gái đã tìm đến và có hành động bất ngờ ở nơi công cộng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip liên quan đến câu chuyện của một nam thanh niên bắt cá 2 tay bị bạn gái bóc "phốt". Sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Theo những gì được chia sẻ thì nhân vật chính trong chuyện đã 3 lần phát hiện người yêu ngoại tình, đến lần thứ 4 thì cô nàng quyết làm to chuyện và chấm dứt mối quan hệ. Đoạn clip bắt cá 2 tay do một người bạn của cô gái quay lại và phát tán trên mạng như một lời chúc mừng sinh nhật bạn mình, cùng với đó người bạn cũng không quên nhắn nhủ nữ chính hãy mạnh mẽ vượt qua nỗi đau mà quên đi người đàn ông trăng hoa, phụ tình. Theo như lời "tố" của cô bạn, sau khi chia tay chàng trai vẫn cố xin bạn gái không làm ồn ào mọi chuyện nhưng vì quá uất ức trước hành động lừa dối của anh chàng này và muốn những cô gái khác không bị mắc bẫy nên họ đã đăng đoạn clip lên mạng. Liên quan đến câu chuyện trên, đa phần dư luận lên tiếng chỉ trích nặng nề hành động bội bạc của chàng trai và cho rằng 2 cái tát mà bạn gái anh ta dành tặng là cái kết xứng đáng. Nhiều cô gái cũng tỏ ra thích thú trước màn trừng phạt này. Tài khoản K.T bình luận: "Bắt cá 2 tay bị ăn 2 cái tát còn là quá nhẹ, mình mà là cô bạn kia mình còn làm to chuyện hơn để tất cả mọi người trong quán biết bộ mặt thật của anh ta". Được biết, số tiền mà cô bạn gái dùng để đập thẳng vào mặt bạn trai chính là tiền cô vay anh ta tổ chức sinh nhật, ngay khi mọi chuyện vỡ lở, cô đã trả lại số tiền bằng cách trên. Chàng trai phụ bạc chỉ biết im lặng ngồi chịu trận và đón nhận 2 cái tát của người yêu. Mặc dù lên tiếng ủng hộ việc tặng bạn trai 2 cái tát của nữ chính nhưng hành động ném tiền vào mặt người yêu của cô gái đã vô tình vấp phải luồng ý kiến phản đối của dân mạng. Một tài khoản bình luận: " Bạn gái hành xử vậy là không được rồi, tát 2 cái là đúng, nhưng tiền người ta cho vay đàng hoàng thì mình trả lại tử tế, làm như thế người ta đánh giá nhân cách bạn không ổn rồi". Khá nhiều người chung quan điểm phản đối hành động ném tiền của cô gái. Một tài khoản khác cũng lên tiếng cho rằng, cô bạn gái trên cũng không phải dạng vừa khi thoải mái mượn tiền người yêu tổ chức sinh nhật, lúc vay tiền thì xun xoe nịnh nọt, chưa cưới nhau đã cầm tiền của bạn trai, giờ lại ném tiền của người ta... Dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về clip bắt cá 2 tay bị bạn gái bóc "phốt" nhưng câu chuyện vẫn đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của dân mạng trong vài giờ qua. Ảnh trong bài: Beat.vn

Bat ca 2 tay, chang trai bi nguoi yeu nem tien vao mat? - Anh 1

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip liên quan đến câu chuyện của một nam thanh niên bắt cá 2 tay bị bạn gái bóc "phốt". Sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Theo những gì được chia sẻ thì nhân vật chính trong chuyện đã 3 lần phát hiện người yêu ngoại tình, đến lần thứ 4 thì cô nàng quyết làm to chuyện và chấm dứt mối quan hệ.

Bat ca 2 tay, chang trai bi nguoi yeu nem tien vao mat? - Anh 2

Đoạn clip bắt cá 2 tay do một người bạn của cô gái quay lại và phát tán trên mạng như một lời chúc mừng sinh nhật bạn mình, cùng với đó người bạn cũng không quên nhắn nhủ nữ chính hãy mạnh mẽ vượt qua nỗi đau mà quên đi người đàn ông trăng hoa, phụ tình.

Bat ca 2 tay, chang trai bi nguoi yeu nem tien vao mat? - Anh 3

Theo như lời "tố" của cô bạn, sau khi chia tay chàng trai vẫn cố xin bạn gái không làm ồn ào mọi chuyện nhưng vì quá uất ức trước hành động lừa dối của anh chàng này và muốn những cô gái khác không bị mắc bẫy nên họ đã đăng đoạn clip lên mạng.

Liên quan đến câu chuyện trên, đa phần dư luận lên tiếng chỉ trích nặng nề hành động bội bạc của chàng trai và cho rằng 2 cái tát mà bạn gái anh ta dành tặng là cái kết xứng đáng. Nhiều cô gái cũng tỏ ra thích thú trước màn trừng phạt này. Tài khoản K.T bình luận: "Bắt cá 2 tay bị ăn 2 cái tát còn là quá nhẹ, mình mà là cô bạn kia mình còn làm to chuyện hơn để tất cả mọi người trong quán biết bộ mặt thật của anh ta".

Được biết, số tiền mà cô bạn gái dùng để đập thẳng vào mặt bạn trai chính là tiền cô vay anh ta tổ chức sinh nhật, ngay khi mọi chuyện vỡ lở, cô đã trả lại số tiền bằng cách trên.

Chàng trai phụ bạc chỉ biết im lặng ngồi chịu trận và đón nhận 2 cái tát của người yêu.

Bat ca 2 tay, chang trai bi nguoi yeu nem tien vao mat? - Anh 4

Mặc dù lên tiếng ủng hộ việc tặng bạn trai 2 cái tát của nữ chính nhưng hành động ném tiền vào mặt người yêu của cô gái đã vô tình vấp phải luồng ý kiến phản đối của dân mạng. Một tài khoản bình luận: " Bạn gái hành xử vậy là không được rồi, tát 2 cái là đúng, nhưng tiền người ta cho vay đàng hoàng thì mình trả lại tử tế, làm như thế người ta đánh giá nhân cách bạn không ổn rồi".

Bat ca 2 tay, chang trai bi nguoi yeu nem tien vao mat? - Anh 5

Khá nhiều người chung quan điểm phản đối hành động ném tiền của cô gái.

Bat ca 2 tay, chang trai bi nguoi yeu nem tien vao mat? - Anh 6

Một tài khoản khác cũng lên tiếng cho rằng, cô bạn gái trên cũng không phải dạng vừa khi thoải mái mượn tiền người yêu tổ chức sinh nhật, lúc vay tiền thì xun xoe nịnh nọt, chưa cưới nhau đã cầm tiền của bạn trai, giờ lại ném tiền của người ta... Dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về clip bắt cá 2 tay bị bạn gái bóc "phốt" nhưng câu chuyện vẫn đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của dân mạng trong vài giờ qua. Ảnh trong bài: Beat.vn