Bất ngờ đột kích vào 2 khu nhà trọ, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều cặp nam- nữ thực hiện hành vi mua bán dâm.

Khoảng 19h30 tối 29-10, Công an TP Cần Thơ đã bất ngờ đột kích vào 2 nhà trọ ở khu vực Thới Hòa B, phường Long Hưng, quận Ô Môn (TP Cần Thơ) bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại các phòng trọ.

Bat 2 o mai dam tai 2 khu nha tro - Anh 1

Lực lượng chức năng kiểm tra khu nhà trọ phát hiện nhiều cặp nam nữ mua bán dâm

Theo đó, tại Nhà trọ Kim Tuyến do bà Nguyễn Thị Sội (SN 1969, ngụ khu vực phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn) làm chủ bắt quả tang tại các 6 phòng 1 trọ tại đây có 6 cặp nam- nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Cùng thời gian này, cách nhà trọ Kim Tuyền khoảng 200 mét, một tổ công tác khác cũng đã bất ngờ ập vào nhà trọ Dư Ngọc có địa chỉ tại ấp Thới Hòa B, phường Long Hưng, quận Ô Môn, bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan Công an, bước đầu các gái bán dâm khai nhận: là nhân viên bán các quán cà phê ở khu vực gần đó, khi khách đến uống cà phê có nhu cầu, sau khi thỏa thuận thì đến nhà trọ Kim Tuyền, Dư Ngọc để thực hiện hành vi mua bán dâm.

Bat 2 o mai dam tai 2 khu nha tro - Anh 2

Nhà trọ Dư Ngọc- nơi phát hiện có hành vi mua bán dâm

Mỗi lượt đi khách, gái bán dâm được khách trả khoảng 250 ngàn đồng, trong đó, các cô gái này chi cho chủ các quán cà phê là 20 ngàn đồng, trả tiền phòng trọ là 30 ngàn đồng, còn lại các cô gái này hưởng 200 ngàn đồng.

Vụ việc đang được phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ điều tra làm rõ về hành vi môi giới và chứa mại dâm đối với chủ quán cà phê, chủ nhà trọ, người quản lý nhà trọ.

Đồng thời cơ quan chức năng cũng sẽ, xử lý hành chính các đối tượng mua bán dâm theo quy định của pháp luật.