Theo đó, 2 nghi phạm có danh tính là Hồ Văn Công (38 tuổi, trú tại xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) và Hồ Văn Thành (39 tuổi, trú tại xã Hương Sơn, huyện hướng Hóa, Quảng Trị).

Nghi phạm bị lực lượng bộ đội biên phòng và công an tỉnh Quảng Trị mai phục sẵn và tóm gọn khi ra suối lấy nước tại khu vực suối khe Múi thuộc thôn Tà Rùng, xã Hướng Lập.

Ngay sau đó, lãnh đạo công an tỉnh Quảng Trị và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã có mặt tại xã Hướng Lập để thưởng nóng cho các đơn vị của ban chuyên án.

Vợ con của phu trầm Trần Văn Trị ở xã Quảng Sơn, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình).

Hiện lực lượng Biên phòng và công an tỉnh Quảng Trị đang tiếp tục triển khai lực lượng khẩn trương truy bắt hai nghi phạm còn lại của vụ trọng án.

Theo thông tin từ chính quyền hai xã Quảng Minh và Quảng Sơn (Quảng Bình), đoàn tìm trầm đi từ ngày 28/2 với hơn 20 người chia làm 4 nhóm vào rừng để tìm trầm hương.

Khi các nhóm dựng lán trong rừng thuộc khu vực biên giới giáp ranh giữa tỉnh Quảng Bình và tỉnh Xavanakhet (Lào) thì bị một nhóm đối tượng có súng bắt giữ.

Nhóm đối tượng này đã trói 5 người, thả 1 người để về quê lấy tiền chuộc. Nhưng khi người này quay trở lại thì nghe tin 5 người còn lại đã bị giết chết.

Đông Tẩu (Tổng hợp)