Thất bại 3-4 trước Celta Vigo khiến huấn luyện viên Luis Enrique của Barcelona không giấu nổi sự thất vọng tột cùng.

Barca thua tham, Enrique noi gi? - Anh 1

Nhận 3 bàn thua choáng váng chỉ trong hiệp 1, sau đó là sai lầm tai hại của thủ thành Ter Stegen, Barcelona đã có thành tích tệ hại trong giai đoạn đầu mùa giải năm nay.

"Nếu có một đội nào đó có thể gây tổn thương cho chúng tôi, đó là Celta Vigo", Luis Enrique nói trong bài phỏng vấn sau trận đấu. "Nếu phải thua một đội bóng chơi hay như vậy, tôi cũng hài lòng về các học trò. Tôi không thể phủ nhận những điểm tích cực từ trận đấu này."

Sau gần 10 năm, kể từ tháng 10 năm 2007 , hôm qua là lần đầu tiên Barcelona nhận đến 3 bàn thua trong hiệp một. "Khi biết được thông tin chúng tôi có thể lên ngôi đầu bảng nếu giành chiến thắng, toàn đội đã khởi đầu trận đấu tốt nhưng khi chịu liên tiếp các bàn thua trong hiệp 1, chúng tôi trở nên kém trong các cuộc tranh chấp tay đôi". Enrique nói tiếp.

"Bàn thắng thứ tư (từ sai lầm của Stegen) đã giết chết hy vọng trở lại của chúng tôi. Tôi không hối hận vì đã sắp xếp đội hình ra sân như vậy. Những gì thủ môn của chúng tôi làm, phù hợp với phong cách thi đấu của chúng tôi. Vấn đề không phải ở Stegen, mà ở toàn đội" - Enrique quả quyết về sai lầm của thủ môn người Đức. Vào lúc này, Barcelona chỉ xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng , sau Atletico Madrid, Real Madrid và Sevilla.

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:02 03/10/2016