Chỉ vì muốn thử làm thủ môn, tiền đạo người Uruguay suýt chút nữa đã dính chấn thương một cách vô duyên.

Trong kỳ tập trung cho ĐTQG lần này, Barcelona chịu tổn thất khá lớn khi cả hai vị trí hậu vệ cánh đều bị đau và không thể góp mặt trong những ngày tới. Mất đi Sergi Roberto và Jordi Alba, Barca như “đại bàng gãy cánh” nhưng vừa tiếp nhận thêm hung tin của Jasper Cillessen.

Barca suyt dieu dung khi Suarez gia lam thu mon - Anh 1

Suarez thử làm thủ môn và suýt dính chấn thương. Ảnh: Internet.

Thủ thành người Hà Lan phải ngồi ngoài 3 tuần . Tin xấu liên tục gửi về khiến Barca bị thiếu hụt nhân sự trầm trọng. Nhưng trước đó, họ đã may mắn với trường hợp của Luis Suarez .

Trong buổi tập luyện của ĐTQG Uruguay trước trận đấu với Colombia, Suarez đã đóng giả làm thủ môn và nhảy lên tranh chấp bóng với Diego Godin. Nhưng do không giữ thăng bằng tốt, cả hai đã cùng rơi xuống sân sau khi tranh bóng. Godin không hề hấn gì còn Suarez bị đau và một lúc sau mới đứng dậy được.

Ovacion, đồng đội của Suarez đã tỏ ra rất lo lắng khi tiền đạo chủ lực của đội nhà tỏ ra đau đớn. Nhưng sóng gió đã qua đi, Suarez chỉ cần nghỉ ngơi một chút và trở lại tập luyện bình thường cho trận đấu với Colombia. Anh cũng là một mảnh ghép quan trọng của Barca để chuẩn bị cho trận đấu với Deportivo cuối tuần này.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 17:10 11/10/2016