Lionel Messi chửi các cổ động viên Valencia là "đồ chó đẻ" sau khi họ ném chai nước vào người đồng đội của anh. Nhưng cổ động viên "Los Che" có lý do để làm thế.

'Barca da an cuop tren san Valencia' - Anh 1

Báo chí Valencia không hài lòng về trọng tài. Ảnh: Internet.

Bởi Barcelona đã được hưởng lợi quá nhiều từ trọng tài. Không tính tình huống penalty rõ ràng ở cuối trận, khi Luis Suarez bị phạm lỗi rõ ràng, nhưng việc trọng tài Undiano Mallenco không rút thẻ vàng thứ hai cho Busquets sau một tình huống phạm lỗi, rồi từ chối thổi 11m cho Valencia ở tình huống Rodrigo bị phạm lỗi khiến các cổ động viên và lãnh đạo Valencia hết sức tức giận.

"Ông ta (Undiano Mallenco) là nỗi xấu hổ cho nền bóng đá Tây Ban Nha," giám đốc kỹ thuật của Valencia ông Jesus Garcia Pitarch chỉ trích mạnh mẽ sau trận ngay trên tờ Super Deporte - tờ báo có trụ sở tại Valencia. " Bóng đá Tây Ban Nha không nên có một vị trọng tài đáng xấu hổ như thế. Ông ta sẽ cảm thấy xấu hổ khi xem lại trận đấu này. Ông ta có ba quyết định sai lầm nghiêm trọng chỉ trong vòng nửa tiếng đồng hồ".

Trở lại diễn biến trận đấu, bàn thắng đầu tiên của Lionel Messi nhẽ ra phải bị từ chối vì Luis Suarez đã che khuất tầm nhìn của thủ môn Diego Alves, theo lời ông Jesus Garcia Pitarch. Busquets nên bị đuổi khỏi sân và Valencia nên được hưởng một quả penalty.

'Barca da an cuop tren san Valencia' - Anh 2

Tình huống Suarez che bóng. Ảnh: Internet.

Video tổng hợp trận đấu Valencia - Barca đêm qua:

NT - Thể Thao Việt Nam | 13:06 23/10/2016