Đông đảo các sao nam đã có mặt trong buổi họp báo để chúc mừng Bảo Thy cho ra đời "đứa con tinh thần" sau một thời gian dài ấp ủ.

Mới đây, nữ ca sĩ “công chúa bong bóng” Bảo Thy đã chính thức cho ra mắt “Special Album” để dành tặng khán giả sau một thời gian dài chờ đợi. Được biết, không chỉ có những bài hát mới toanh đánh dấu sự lột xác của Bảo Thy như Ngày vắng anhVẫn còn yêu anh, Bảo Thy còn khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chọn cover lại khá nhiều ca khúc cũ như Vì một người (Ưng Đại Vệ), Không như lời anh nói (Nguyễn Quang Hưng – LK), Nơi đó (Kiên Trần).

Những hình ảnh đẹp lung linh nằm trong album mới của Bảo Thy

Giải thích về lý do chọn hát lại những ca khúc cũ trong album mới, Bảo Thy chia sẻ: “Thật ra album lần này của Thy giống như một món quà nói thay tình cảm của mình dành cho khán giả hơn là phô bày sản phẩm như các album trước. Hơn nữa, những ca khúc mà Thy chọn lựa đều là những bài mà Thy thích từ thời mình chưa đi hát cơ. Thậm chí khi đi hát karaoke Thy cũng hát bài “Vì một người” mà anh Ưng Đại Vệ đã trình bày. Rồi ca khúc Không như lời anh nói hay Nơi đó,… cũng vậy … Do đó, Thy muốn dành tặng cho khán giả của mình một 'Special album', là những ca khúc mà Bảo Thy thích nhất và dành nhiều thời gian để nghiền ngẫm, suy nghĩ về nội dung, ý nghĩa của bài hát nhiều nhất”.

Một điểm đặc biệt khác trong Special Album của Bảo Thy là sự xuất hiện duy nhất và độc nhất ca khúc quốc tế Everytime I look into your eyes. Vì đây là ca khúc tiếng Anh đầu tiên Bảo Thy giới thiệu đến khán giả, thế nên cô nàng đã dành rất nhiều thời gian để nhờ đến sự hỗ trợ của cục tác quyền để có thể đưa bài hát vào album. Với giai điệu rất bắt tai và lời bài hát sâu sắc, nữ ca sĩ “công chúa bong bóng” hy vọng đây sẽ là một nét chấm phá lạ và mang đến nhiều bất ngờ cho người nghe.

Một số hình ảnh của Bảo Thy và các khách mời trong buổi họp báo, ký tặng album mới:

Đăng Khôi và Bảo Thy

MC Nguyên Khang dẫn dắt nội dung buổi họp báo

Đăng Khôi, Nguyên Vũ, Nguyễn Văn Chung đến chia vui cùng Bảo Thy

Dương Triệu Vũ và Quang Vinh

Hoài Lâm - con trai Hoài Linh và Nguyên Vũ

Sau buổi họp báo, Bảo Thy lại tiếp tục ký tặng khán giả hâm mộ

Chăm chú ký tặng từng người hâm mộ trên mỗi sản phẩm của mình