Bảo Thy, nhóm S Girls là hai gương mặt đầu tiên xác nhận tham gia sân chơi âm nhạc sôi động The Remix mùa 3.

Bao Thy, S Girls - 2 “chien binh” dau tien cua The Remix 2017 - Anh 1

Mới đây, BTC The Remix 2017 đã xác nhận 2 cái tên đầu tiên có mặt tại sân chơi năm nay là Bảo Thy và nhóm nhạc S Girls.

Sau một thời gian khá yên ắng, từ đầu năm 2016, Bảo Thy đã công bố chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc. Những sản phẩm của cô được đầu tư hơn, thoát khỏi hình ảnh một "công chúa bong bóng".

Chia sẻ về quyết định tham gia The Remix, Bảo Thy cho biết: "Năm 2016 là khoảng thời gian tôi muốn năng nổ và hết sức đối với âm nhạc. Quyết định tham gia The Remix được tôi rất cân nhắc".

"Thú thật là tôi có theo dõi chương trình từ mùa đầu tiên nhưng do khoảng thời gian đó chưa toàn tâm toàn ý với âm nhạc nên chưa nhận lời. Hiện tại, tôi cảm thấy đã đủ tự tin và quyết tâm trở lại với khán giả thân yêu qua truyền hình. Ở sân chơi này, tôi sẽ thể hiện những ca khúc tâm đắc với sự dàn dựng chỉn chu. Tôi hy vọng mình sẽ là một điểm nhấn nho nhỏ, mới lạ của The Remix 2017", nữ ca sĩ tâm sự.

Bao Thy, S Girls - 2 “chien binh” dau tien cua The Remix 2017 - Anh 2

Bên cạnh Bảo Thy, nhóm S Girls là cái tên thứ hai xác nhận tham gia The Remix 2017. Đây là nhóm nhạc trẻ bước ra từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2016. Nhóm gồm 4 thành viên là Hiền Trinh, Chung Thương, Kim Thành và Hồng Vịnh. Sự đa sắc màu đến từ các thành viên trong nhóm là yếu tố hứa hẹn tạo bất ngờ cho chương trình The Remix năm nay. Sau Bảo Thy và S Girls, 10 gương mặt khác đang được BTC giấu kín.

The Remix - Hòa âm ánh sáng trở lại với tên gọi mới là The Remix New Generation. Chương trình mùa thứ 3 dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 6/1/2017 trên kênh VTV3, đồng thời cũng sẽ được tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý đón xem!