(Dân trí)- Trên Facebook của ca sỹ Hồ Quỳnh Hương đột nhiên xuất hiện những dòng chữ bôi nhọ “công chúa bong bóng” Bảo Thy từng có thời… “bán dâm”. Facebook của Hồ Quỳnh Hương đã bị hacker tấn công. Và Bảo Thy cho biết, đó là những thông tin nhảm nhí!

Chuyện bị hacker tấn công facebook không còn là chuyện lạ đối với giới giải trí Việt. Đã có nhiều “sao” lâm vào tình cảnh “méo mặt”, “dở khóc dở cười” vì những thông tin hacker “tung” lên facebook của mình.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng chứng kiến, facebook của ca sỹ Hồ Quỳnh Hương đăng tải những thông tin về việc… “bán dâm” của ca sỹ Bảo Thy. Facebook của Hồ Quỳnh Hương đã bị hacker tấn công, và bị lợi dụng để đưa lên những thông tin bôi nhọ Bảo Thy.

Trước những thông tin đăng tải trên facebook của Hồ Quỳnh Hương, Bảo Thy chia sẻ “Chuyện facebook bị hacker tấn công như thế này không còn là chuyện lạ. Đã có nhiều sự việc tương tự xảy ra trước đây. Chắc chắn những thông tin đã đăng trên đó là của một “antifan”. Họ muốn bôi nhọ tôi. Nhưng, những gì họ đưa ra đều là những thông tin nhảm nhí”.

Theo Bảo Thy, cô sống như thế nào, làm việc ra sao, không chỉ bạn bè, người thân biết, cả những khán giả yêu mến Bảo Thy cũng biết và hiểu. Bởi vậy, “Tôi chẳng có gì để nói, chẳng có gì để bàn luận cả. Tôi sống và làm việc như thế nào, mọi người đều thấy. Cây ngay không sợ chết đứng. Việc bị người này nói xấu, người kia nói xấu, cũng là chuyện thường tình. Tôi không quan tâm và không bình luận”.

Hào Hoa