(2Sao)- Chiều qua (1/11), "công chúa bong bóng" Bảo Thy đã chính thức giới thiệu album vol.2 với những hình ảnh trẻ trung, trong sáng, đúng theo phong cách vốn có mà cô vẫn theo đuổi.

Sau thành công của album Vol 2 “Kí ức mưa”, Bảo Thy đã dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm các ca khúc phù hợp cho album tiếp theo của mình. Và nhận thấy ca khúc cover “Em yêu anh nhiều lắm” được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả nên ở sản phẩm lần này “Special album Bảo Thy” cô đã quyết định chọn 3 ca khúc: “Vì một người" của Ưng Đại Vệ, “Không như lời anh nói” “Nơi đó” của Kiên Trần để cover đưa vào album mới.

Bảo Thy xinh như công chúa trong buổi
ra mắt album

Vẫn luôn tạo cho mình hình ảnh trong sáng như công chúa, Bảo Thy trẻ trung trong buổi ra mắt album của mình vào chiều qua (1/11). “Special album Bảo Thy” bao gồm 10 ca khúc, ngoài 3 bài hát cover lại, trong album còn có sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Nguyễn Hoàng Duy và đặc biệt là bài hát “Everytime I look into your eyes” lần đầu tiên được Bảo Thy giới thiệu đến khán giả.

Đăng Khôi, Nguyên Vũ và Nguyễn Văn Chung đến chúc mừng Bảo Thy

Bó hoa tươi thắm của Mr Đàm gửi tặng

Nói về sự hợp tác với Lưu Thiên Hương, Bảo Thy chia sẻ rằng cô bị chinh phục ngay từ khi nghe bản demo ca khúc “Ngày vắng anh”, ca từ dễ thương nhưng lại là thể loại Electronic dance. Đây cũng là bài hát mà Bảo Thy đầu tư kinh phí cao nhất để quay clip. MV mang đến cho khán giả một câu chuyện tình cảm khá thú vị, với thông điệp cuộc sống luôn có những niềm vui và bạn bè xung quanh ta, cho dù chuyện tình cảm hoặc nỗi buồn có đến thì chúng ta cũng không bao giờ cô đơn khi luôn sống lạc quan và yêu đời.

Bảo Thy vẫn luôn tạo cho mình hình ảnh trong sáng, trẻ trung

Bảo Thy đã có buổi kí đĩa tặng fan

Trang Đào