Hướng tới kỷ niệm 71 năm truyền thống ngành Thanh tra, Đảng ủy, Ban biên tập, Công Đoàn, Đoàn thanh niên và Chi hội nhà báo Báo Thanh tra, thực hiện chuyến thăm và tặng quà từ thiện tại tỉnh Cao Bằng.

Bao Thanh tra tang qua cho cac em hoc sinh co hoan canh kho khan tai Cao Bang - Anh 1

Đoàn công tac Báo Thanh tra trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Trà Lĩnh, Cao Bằng.

Ngày 07/10/2016, đoàn công tác tặng quà từ thiện của Báo Thanh tra do Đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Phó Tổng biên tập Báo Thanh tra làm trưởng đoàn cùng các viên chức, người lao động của Báo đã có mặt tại huyện Trà Lĩnh, Cao Bằng.

Với sự phối hợp của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, và các cơ quan chuyên môn của tỉnh, đại diện các cơ quan ban ngành của huyện Trà Lĩnh, Đoàn đã tổ chức buổi trao tặng các phần quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm và đầy xúc động của các em học sinh cũng như các phụ huynh và các thầy cô giáo và những người tham dự.

Bao Thanh tra tang qua cho cac em hoc sinh co hoan canh kho khan tai Cao Bang - Anh 2

Các em học sinh cùng phụ huynh và các thầy cô giáo tham dự buổi lễ.

Theo Đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Phó Tổng biên tập Báo Thanh tra, “Hoạt động từ thiện là công tác thường xuyên của Báo trong nhiều năm qua. Đến với Cao Bằng, chúng tôi mong với tấm lòng thiện nguyện của tập thể cán bộ công viên chức của Báo và các đơn vị hảo tâm, chia sẻ một phần những khó khăn cho các em và động viên các em luôn chăm ngoan học giỏi.”

Bao Thanh tra tang qua cho cac em hoc sinh co hoan canh kho khan tai Cao Bang - Anh 3

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh, Phó tổng biên tập Báo Thanh tra phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện cho thường trực Tỉnh ủy, Đ/c Triệu Đình Lê, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã tiếp đoàn và xúc động nói: Thay mặt cho địa phương, tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể Báo Thanh tra đã có những quan tâm đặc biệt đến các em, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh. Mong rằng qua tấm lòng thơm thảo của các bạn sẽ là nguồn động lực cho các em thêm chăm ngoan, học giỏi ...”.

Bao Thanh tra tang qua cho cac em hoc sinh co hoan canh kho khan tai Cao Bang - Anh 4

Đ/c Triệu Đình Lê, Phó bí thư Thường trực tỉnh Cao Bằng tiếp, cảm ơn Đoàn công tác Báo Thanh tra.

Hôm nay, 08/10/2016, Đoàn công tác tiếp tục đi huyện Phục Hòa, phát quà cho các em học sinh tại xã Lương Thiện.

Thành Nam.