Nếu những thông tin mà tờ Mundo Deportivo đăng tải là sự thật, thủ quân Sergio Ramos của Real Madrid sẽ bị đẩy ra khỏi Bernabeu trong một tương lai gần.

Cụ thể hơn, tờ báo vốn được xem như "người nhà" của Barcelona cho hay, Chủ tịch Chủ tịch Florentino Perez đang xem xét khả năng bán trung vệ Ramos ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. Lý do vì tuyển thủ Tây Ban Nha không còn duy trì được phong độ ổn định ở mùa giải này. Bên cạnh việc thường xuyên mắc sai lầm hơn, tần suất dính chấn thương của Ramos cũng tăng lên .

Bao than Barca lai chia re noi bo Real - Anh 1

Ở "Nhà trắng", Ramos là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất. Nhưng đóng góp khá hạn chế trong thời gian gần đây khiến chủ tịch Perez phải suy nghĩ lại. Theo đó, ông chủ nhà trắng muốn sử dụng Varane thường xuyên hơn. Ramos năm nay đã 30 tuổi, việc bán anh đi để thu về một khoản tiền hợp lý cũng là "thói quen" của Perez, vị chủ tịch nổi tiếng với chính sách vắt chanh bỏ vỏ.

Mặt khác, giới truyền thông Madrid lại cho rằng, những thông tin mà tờ Mundo Deportivo vừa đưa ra chủ yếu nhằm chia rẽ nội bộ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Hiện tại, Real đang cùng Atletico dẫn đầu La Liga với 15 điểm trong khi đội bóng xứ Catalan xếp thứ 4 với 2 điểm kém hơn.

Nguồn: Báo Đất Việt

Hữu Tâm | 12:27 13/10/2016