Đạo diễn của chương trình 'El Larguero', Manu Carreno đã phân tích về tình hình khó khăn của Messi tại ĐTQG Argentina. Tờ báo nổi tiếng của Tây Ban Nha là Sport mới đây đã đưa tin: Manu Carreno, đạo diễn kiêm người dẫn chương trình của radio “El Larguero” đã phân tích và cho rằng nội bộ Argentina đang chuẩn bị một chiến dịch chống lại Messi nếu như Albiceleste để thua Brazil trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2018.

Cũng theo ông Carreno, các CĐV của Argentina đang tỏ thái độ nghi ngờ khả năng của Messi. Tiền đạo 29 tuổi từng nói lời chia tay ĐTQG Argentina sau kỳ Copa America 2016 không thành công nhưng đã trở lại ngay sau đó và điều này khiến một lượng lớn CĐV cảm thấy không vui. “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới” đã tỏa sáng trong màu áo CLB Barca, nhưng khi về ĐTQG, Messi dường như không thể hiện được hết tài năng của mình.

Bao than Barca: Argentina dang co mot ke hoach chong Messi - Anh 1

Manu Carreno cho rằng Argentina đang chuẩn bị một chiến dịch chống lại Messi

Trước trận đấu giữa Brazil và Argentina, Messi đã phải nhận không ít chỉ trích từ dư luận và Manu Carreno tỏ ra rất ngạc nhiên vì điều này.

“Thật khó tin rằng một quốc gia như Argentina mà lại nghi ngờ tài năng của Messi”, Manu Carreno phát biểu. “Argentina chưa bao giờ đánh bại được Brazil. Hiện tại, mọi chuyện vẫn ổn nhưng nếu họ thua trong trận đấu này, một chiến dịch chống lại Messi có thể nổ ra”.

“Nếu điều đó trở thành hiện thực, đừng ngạc nhiên khi Messi sẽ dứt áo ra đi thật sự. Với Barca, cậu ấy đã no nê với tất cả danh hiệu. Còn với Argentina, cậu ấy đã cống hiến tất cả những gì tốt nhất nhưng điều đó không khiến cậu ấy nhận được sự tha thứ”, Manu Carreno nói thêm.

Bao than Barca: Argentina dang co mot ke hoach chong Messi - Anh 2

Argentina rút cuộc vẫn để thua Brazil

Cuối cùng, Argentina cũng để thua trước Brazil với tỷ số 0-3. Người đồng đội của Messi tại Barca là Neymar đã trở thành người hùng của Selecao khi đóng góp một bàn và có một pha kiến tạo trong trận đại chiến giữa 2 gã khổng lồ của bóng đá Nam Mỹ. Trái ngược với tiền đạo Brazil, Messi hoàn toàn mờ nhạt trong trận đấu này.

Giờ đây, Albiceleste đã xếp thứ 6 trên BXH và đứng trước nguy cơ không được góp mặt tại kỳ World Cup 2018 tới được tổ chức tại Nga. Không rõ liệu Messi có bị tẩy chay tại Argentina hay không nhưng chuỗi ngày buồn của anh cùng ĐTQG vẫn đang tiếp diễn và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Bao than Barca: Argentina dang co mot ke hoach chong Messi - Anh 3

Messi có chuỗi ngày buồn cùng ĐTQG

Xem lại trận đấu giữa Brazil và Argentina thuộc vòng loại World Cup 2018:

Trung Phạm
Theo Sport