Bảo Như vừa thông báo kết quả với người hâm mộ về việc cô đã dừng chân tại Hoa hậu Liên lục địa 2016.

Tối qua (16.10), Chung kết Hoa hậu Liên lục địa diễn ra tại Sri Lanka. Kết quả là đại diện của Puerto Rico trở thành Miss Intercontinental- Hoa hậu Liên lục địa 2016. Các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt thuộc về các đại diện thuộc các nước Sri Lanka, Ghana, Italy và Venezuela.

Bao Nhu truot Hoa hau Lien luc dia 2016 - Anh 1

Hoa hậu Puerto Rico cùng bốn Á hậu từ trái qua: Venezuela, Sri Lanka, Ghana và Ý

Bao Nhu truot Hoa hau Lien luc dia 2016 - Anh 2

Nhan sắc Tân Hoa hậu Liên lục địa 2016

Trong đó, Top 15 được công bố bao gồm Puerto Rico, Costa Rica, Venezuela, Colombia, Ghana, Seychelles, Ý, Czech, Scotland, Ba Lan, Ukraine và 4 đại diện châu Á Thái Lan, Philippines, Trung Quốc và Sri Lanka.

Riêng đại diện nước chủ nhà Sri Lanka tiếp tục ghi tên mình vào vị trí Á hậu 1 chung cuộc và là người đẹp nhất khu vực châu Á. Kết quả này nằm ngoài dự đoán của nhiều người, cũng như Bảo Như.

VIDEO

Bảo Như trình diễn trong Chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2016

Đại diện nhan sắc của Việt Nam là Bảo Như không lọt được vào top 15 chung cuộc. Tuy vậy, Á hậu 1 Hoa hậu biển Việt Nam Bảo Như đã chiến đấu hết mình cho nhan sắc Việt Nam, đó là điều đáng tự hào của nhan sắc Việt trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

“Bảo Như xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Bảo Như suốt thời gian qua. Dù không may mắn lọt vào Top 15 nhưng sự ủng hộ của mọi người và khi Bảo Như diện bộ áo dài dân tộc tự tin bước trên sân khấu thì đó là niềm tự hào rất lớn của bản thân. Bảo Như đã làm được điều mà mình mong ước từ lâu.

Bên cạnh đó, Bảo Như xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến hoa hậu Phillipines- Jennifer Ruth Hammond, người bạn cùng phòng, người chị đã giúp đỡ Bảo Như rất nhiều trong cuộc thi. Cảm ơn Sri Lanka, đất nước xinh đẹp này đã mang đến cho Bảo Như nhiều kỉ niệm đẹp, một lần nữa, Bảo Như xin cảm ơn rất nhiều…”.

Bao Nhu truot Hoa hau Lien luc dia 2016 - Anh 3

Bao Nhu truot Hoa hau Lien luc dia 2016 - Anh 4

Bảo Như thân thiết với đại diện của Philippines

Được biết, trong những ngày đầu đến với cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016, Bảo Như đã gặp một số sự cố đáng tiếc như việc thất lạc bộ áo tắm và mất đồ đạc. Chính Hoa hậu Phillipines - người được xếp cùng phòng với Bảo Như đã lấy áo tắm dự trữ của mình để tặng cho Bảo Như. Đó là điều khiến đại diện Việt Nam rất vui và cảm thấy được sự thân thiện và gần gũi của đại diện Phillipines. Bảo Như cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối cho đại diện của Philippines vì cô được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Miss Intercontinental 2016, tuy nhiên cô chỉ dừng lại ở Top 15 chung cuộc.

Hà Thu