Tối 29/10, cô bé Nga 10 tuổi Milana đã tham gia đêm thi cuối cùng của Giọng hát Việt nhí 2016. Chương trình diễn ra tại Nhà thi đấu Tân Bình và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Milana tham gia chung kết cùng với ba ca sỹ nhí người Việt khác nhờ cảm tình của đông đảo khán giả Việt Nam đã bầu chọn cho em. Milana được giao trọng trách mở màn đêm thi cuối cùng. Để dập tan nghi ngại của khán giả, em được cô Vũ Cát Tường chọn một ca khúc tiếng Việt khá khó là Ô mê ly để khoe giọng hát.

Sở hữu chất giọng khỏe, tuy nhiên với tiết mục này em hát không rõ lời. Bù lại, cô bé ghi điểm bằng sự đáng yêu, trong trẻo và tự tin.

Sau tiết mục, Milana nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Nhận xét về thí sinh đội mình, Vũ Cát Tường chia sẻ: "Milana đã vượt qua áp lực rất lớn khi phải học hát bài tiếng Việt trong thời gian ngắn. Nhưng con nên cảm thấy tự hào về mình".

Trong phần 2, bé Milana kết hợp cùng cô giáo Vũ Cát Tường thể hiện ca khúc Belief. Bé Nhật Minh trở thành quán quân The Voice Kids 2016. Milana cùng 2 bạn thí sinh còn lại là Mai Anh và Thụy Bình đều nhận ngôi á quân.

Theo Sputnik