Một số nguồn tin cho biết Tổng thống đắc cử Trump đã nổi giận nặng lời chỉ trích truyền thông Mỹ trong một cuộc "họp kín" quan trọng.

Bao My: Tong thong dac cu Donald Trump 'noi doa' voi gioi lanh dao truyen thong My - Anh 1

(Ảnh minh họa: AP/Gerard Herbert)

Tờ New York Post cho biết, vào hôm thứ Hai vừa qua, các nhà báo tiêu biểu và lãnh đạo của CNN, NBC, CBS, Fox , cùng nhiều cơ quan truyền thông khác đã tham gia một buổi gặp mặt "kín" tại tòa tháp Trump Tower của Tổng thống đắc cử Donald Trump. Tại sự kiện này, Tỷ phú Trump được cho là đã chỉ trích mách mẽ giới truyền thông Mỹ.

"Trump liên tục nói: "Chúng ta đang ở trong phòng toàn những kẻ nói dối, các phương tiện truyền thông thiếu trung thực đã làm sai tất cả", một nguồn tin nói với New York Post.

"Với CNN, ông ấy gọi đích danh ông Jeff Zucker (chủ tịch CNN) và nói rằng 'CNN là một hãng truyền thông chuyên nói dối, tôi ghét nó và ông cần phải cảm thấy xấu hổ'", nguồn tin nói thêm.

Ông Trump liên tục chỉ trích truyền thông Mỹ vì đưa tin sai lệch về chiến dịch tranh cử của mình và mô tả các nhà báo là "thiếu trung thực".

Trái với thông tin trên, trước đó cô vấn cao cấp của ông Trump, bà công bố rằng cuộc gặp gỡ đã diễn ra hết sức tốt đẹp. Bà Conway sau đó phủ nhận hoàn toàn thông tin về việc Trump nổi đóa với cánh nhà báo.

Đưa tin về sự kiện trên, tờ Politico cho biết cuộc gặp không quá căng thẳng, với điểm nhấn là việc ông Trump bày tỏ mong muốn xây dựng lại quan hệ với báo chí

Tuấn Ngọc (Theo New York Post)