Mấy ngày gần đây, cư dân mạng đang lan truyền nhanh chóng hình ảnh về một cây hoa giấy có màu lạ ở đầu dốc hàng Bún (Hà Nội).

Theo Trí Thức Trẻ đưa tin, những ai sống ở phố Hàng Bún, hay thường xuyên đi qua dốc đấy, quãng cạnh cây xăng độ chục ngày gần đây đã bắt đầu quen với việc ngắm nhìn cả một khoảng trời rợp lá vàng mà trước giờ chưa từng thấy. Có sự thơ mộng trên là đằng sau nó cả 1 câu chuyện buồn. Theo những người sống quanh đây kể, vốn đó là cây hoa giấy, tán lá rợp cả khoảng trời to, ở đây đã lâu lắm rồi. Hơn nửa tháng nay bị người ta chặt trộm, nên cứ thế lá từ xanh ngả cả sang vàng. Nhiều người biết chuyện gọi luôn là "cây chết". Dù là "cây chết", nhưng giữa những ngày sắp sửa sang thu, bức tranh màu vàng này khó mà khiến người ta cầm lòng được. Nhiều người không biết lầm tưởng màu vàng này gán cho sắc màu của thu Hà Nội nên cứ thoải mái check in, chụp hình. Họ không biết thực ra đó chính là màu úa héo của tầng cây đã chết. Hiện rặng hoa giấy đột ngột chuyển màu vàng ở Hà Nội đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều người phải bất ngờ thốt lên: “Lúc nhìn ở ngoài cứ nghĩ là cả một cây hoa giấy nở vàng. Vào xem mới vỡ lẽ ra là cây hoa chết... Thật đáng tiếc!”. Bạn đọc Thảoki cũng nói: “Hoa giấy mà to như này đến mùa ra hoa chắc đẹp lắm. Cây chết rồi kể ra cũng thật phí”.

'Bao' mang cay hoa giay bong chuyen mau vang o HN - Anh 1

Theo Trí Thức Trẻ đưa tin, những ai sống ở phố Hàng Bún, hay thường xuyên đi qua dốc đấy, quãng cạnh cây xăng độ chục ngày gần đây đã bắt đầu quen với việc ngắm nhìn cả một khoảng trời rợp lá vàng mà trước giờ chưa từng thấy.

'Bao' mang cay hoa giay bong chuyen mau vang o HN - Anh 2

Có sự thơ mộng trên là đằng sau nó cả 1 câu chuyện buồn. Theo những người sống quanh đây kể, vốn đó là cây hoa giấy, tán lá rợp cả khoảng trời to, ở đây đã lâu lắm rồi. Hơn nửa tháng nay bị người ta chặt trộm, nên cứ thế lá từ xanh ngả cả sang vàng. Nhiều người biết chuyện gọi luôn là "cây chết".

'Bao' mang cay hoa giay bong chuyen mau vang o HN - Anh 3

Dù là "cây chết", nhưng giữa những ngày sắp sửa sang thu, bức tranh màu vàng này khó mà khiến người ta cầm lòng được. Nhiều người không biết lầm tưởng màu vàng này gán cho sắc màu của thu Hà Nội nên cứ thoải mái check in, chụp hình. Họ không biết thực ra đó chính là màu úa héo của tầng cây đã chết.

'Bao' mang cay hoa giay bong chuyen mau vang o HN - Anh 4

Hiện rặng hoa giấy đột ngột chuyển màu vàng ở Hà Nội đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều người phải bất ngờ thốt lên: “Lúc nhìn ở ngoài cứ nghĩ là cả một cây hoa giấy nở vàng. Vào xem mới vỡ lẽ ra là cây hoa chết... Thật đáng tiếc!”. Bạn đọc Thảoki cũng nói: “Hoa giấy mà to như này đến mùa ra hoa chắc đẹp lắm. Cây chết rồi kể ra cũng thật phí”.

'Bao' mang cay hoa giay bong chuyen mau vang o HN - Anh 5

'Bao' mang cay hoa giay bong chuyen mau vang o HN - Anh 6

'Bao' mang cay hoa giay bong chuyen mau vang o HN - Anh 7