Trong hình, Lý Nhã Kỳ và Xa Thị Mạn rất thân thiết khi vừa đi mua sắm vừa trò chuyện vui vẻ rồi lại đi ăn cùng nhau.

Trở về sau chuyến công tác Hồng Kông, Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ Việt sung sướng khi đích thân xin chữ ký ngôi sao TVB Xa Thi Mạn để gửi tặng fan. Chưa dừng lại ở đó, Xa Thị Mạn còn chia sẻ trên Instagram hình ảnh thân thiết với Lý Nhã Kỳ cùng chú thích: “Cô ấy (Lý Nhã Kỳ) là người bạn thân trong cuộc đời tôi“.

Có thể nói, Lý Nhã Kỳ đang là một trong những nghệ sĩ lớn của Vbiz có mối quan hệ rộng với ngôi sao quốc tế. Đặc biệt, tình bạn đẹp giữa cô và Xa Thi Mạn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, ghen tị.

Bao Hong Kong dang anh Ly Nha Ky di mua sam voi Xa Thi Man - Anh 1

Bài viết về Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn.

Mới đây, trang tin “Nhất” của Hồng Kông bất ngờ đăng tải bài viết khá dài cùng hình ảnh paparazi về Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn đang đi mua sắm. Trong phục đời thường giản dị, hai người đẹp không ngừng trò chuyện vui vẻ, sau khi mua sắm xong họ còn cùng nhau đi ăn.

Bộ phim Sứ mệnh nội gián của Xa Thi Mạn thành công rực rỡ, vai diễn Đinh Tiểu Gia của cô đạt giải nhất trong chương trình “Tinh trì giá đáo”. Phóng viên trang “Nhất” của Hong Kong đã phải có mặt rất sớm xếp hàng săn đón hình ảnh khi Xa Thi Mạn hẹn hò 1 người bạn từng thi Miss HongKong 11 năm trước và đặc biệt là có sự hiện diện của người bạn thân đến từ Việt Nam - Lý Nhã Kỳ.

Ngay sau khi gặp gỡ, hàn huyên hơn 30 phút thì các người đẹp ra thanh toán tiền để di chuyển đến các shop thời trang hàng hiệu thăm thú, mua sắm. Phát hiện ống kính, bộ ba Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ, Lương Lệ Kiệu cười vui vẻ vẫy tay chào...” - trang tin “Nhất” viết.

Bao Hong Kong dang anh Ly Nha Ky di mua sam voi Xa Thi Man - Anh 2

Ca hai vui vẻ đi mua sắm.

Bao Hong Kong dang anh Ly Nha Ky di mua sam voi Xa Thi Man - Anh 3

Bao Hong Kong dang anh Ly Nha Ky di mua sam voi Xa Thi Man - Anh 4

Và cùng nhau đi ăn.

Hương Ngân