Ngay từ khi đăng quang Kỳ Duyên đã phải đối mặt với nhiều chỉ trích từ dư luận. Sau nhiều cố gắng, nàng Hoa hậu vẫn chưa có bước tiến mới. Vậy, bao giờ Kỳ Duyên mới lên tầng đẳng cấp?

Khi được hỏi câu này, Kỳ Duyên lảng tránh không trả lời và coi như không biết. Phải chăng, vì chưa thể xác định được thời gian nâng tầm đẳng cấp mà nàng hoa hậu không trả lời?

Bao gio Ky Duyen moi len tam ‘dang cap’? - Anh 1

Nói một cách trung thực, Kỳ Duyên đã nỗ lực rất nhiều để thay đổi bản thân. Cô rất cố gắng làm mình đẹp hơn trong mắt công chúng bằng việc chăm chỉ thực hiện các bộ ảnh thời trang , đầu tư nhiều hơn vào trang phục và trang điểm khi tham dự các sự kiện. Tuy nhiên, sự nỗ lực của nàng Hoa hậu vẫn chưa đi đến đâu. Kỳ Duyên vẫn bị chê chọn trang phục không hợp, trang điểm nhạt nhào và bị dìm hàng khi đứng cạnh các người đẹp khác.

Bao gio Ky Duyen moi len tam ‘dang cap’? - Anh 2

Bao gio Ky Duyen moi len tam ‘dang cap’? - Anh 3

Đây là bộ cánh bị chê gần đây nhất của người đẹp. Mặc dù vẫn là gái còn son và thường xuyên khoe ảnh tập gym để giữ dáng nhưng ở những khung hình này cho thấy, chiếc bụng của Kỳ Duyên khá lớn. Điều này làm nhiều người ngán ngẩm.

Thực tế, vóc dáng của nàng Hoa hậu không tệ đến vậy, tội lỗi là ở chiếc váy và tư thế đứng. Đường cắt dưới ngực và phần bó sát ở eo được thực hiện nhằm tôn vinh tối đa vòng 1 căng đầy và eo thon quyến rũ của người đẹp. Tuy nhiên, vì chất liệu co giãn kết hợp tư thế đứng chưa chuẩn khiến vóc dáng của người đẹp trở nên kém duyên.

Bao gio Ky Duyen moi len tam ‘dang cap’? - Anh 4

Đây cũng là một bộ cánh dìm hàng vóc dáng của Kỳ Duyên. Chiếc váy có màu sắc trang nhã, họa tiết trầm sang trọng, nhưng phần tạo độ phồng ở chân váy khiến đường cong của Kỳ Duyên bị “nuốt đi”. Ở góc ảnh này, vòng eo của Kỳ Duyên còn khiến người đối diện cảm thấy dường như nó to bất thường.

Trước đó, Kỳ Duyên cùng đã nhiều lần mắc lỗi trang phục, khi thì quá lòe loẹt lúc lại mix đồ lệch pha. Có lẽ, đã đến lúc Kỳ Duyên cần một stylist tầm cỡ đến nâng cấp phong cách thời trang của mình.

Không chỉ trang phục, trang điểm của nàng Hoa hậu cũng rất có vấn đề. Kỳ Duyên không phải là người có gương mặt đẹp hoàn hảo, thế nên trang điểm được coi là “đũa thần” giúp cô khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt. Tuy nhiên, cô nàng vẫn chưa tận dụng được khả năng phù phép của trang điểm.

Bao gio Ky Duyen moi len tam ‘dang cap’? - Anh 5

Bao gio Ky Duyen moi len tam ‘dang cap’? - Anh 6

Đến tham dự sự kiện tối ngày 17/9 vừa rồi, Kỳ Duyên lại bị các người đẹp khác dìm hàng vì nhan sắc nhạt nhòa. Đôi mắt vốn được coi là điểm không đẹp trên gương mặt của Kỳ Duyên, thế nhưng cô nàng lại bỏ quên nó.

Phong cách trang điểm tự nhiên là xu hướng trang điểm “hot” của năm 2015, nhưng nó lại không phù hợp với Kỳ Duyên. Đôi mắt thiếu thần sắc khiến cả gương mặt của Kỳ Duyên mất đi độ nét và không thể tỏa sáng. Đây không phải là lần đầu tiên, người đẹp mắc lỗi trang điểm. Ngay trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu, phần trang điểm kém tinh tế cũng đã dìm hàng nhan sắc của Kỳ Duyên và khiến cô gặp bão dư luận ngay khi đăng quang.

Bao gio Ky Duyen moi len tam ‘dang cap’? - Anh 7

Rõ ràng, Kỳ Duyên đang gặp vấn đề trong phong cách thời trang và trang điểm. Điều cô cần làm lúc này đón nhận sự đánh giá, góp ý của mọi người trên tinh thần cầu thị. Kỳ Duyên cần hiểu rằng, công chúng quan tâm nhiều đến Kỳ Duyên vì cô là Hoa hậu, là nhan sắc đại diện cho vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam để nỗ lực hơn nữa trong việc thay đổi hình ảnh.

Lê Anh/Người đưa tin