Trong hơn 10 câu hỏi của báo chí dành cho HLV Hữu Thắng, một phóng viên Myanmar đã nhờ nhà cầm quân xứ Nghệ nhận xét về đội nhà và khi ông trả lời xong, các phóng viên Myanmar đã vỗ tay tán thưởng...

Sau khi nhận xét rất nhiều về tuyển Việt Nam, khi phóng viên Myanmar yêu cầu HLV Hữu Thắng đánh giá về lối chơi của đội chủ nhà để họ có thể đăng tải nhằm giúp tuyển Myanmar chơi tốt ở hai trận đấu còn lại, HLV Hữu Thắng đã dành những nhận xét tốt về đội bóng của đồng nghiệp người Đức Gerd Seize.

Bao chi Myanmar tan thuong HLV Huu Thang - Anh 1

"Trước trận tôi đã nói với các học trò rằng Myanmar là đối thủ rất khó chịu. Họ có sức trẻ, tinh thần chiến đấu như những chiến binh. Điểm yếu về kinh nghiệm có thể được khỏa lấp bằng hai yếu tố tinh thần và nền tảng thể lực sung mãn. Hôm nay, đội chủ nhà thiếu may mắn hơn Việt Nam. Tôi chúc các cầu thủ Myanmar sẽ đá tốt hai trận còn lại để cùng Việt Nam vào bán kết." HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Bao chi Myanmar tan thuong HLV Huu Thang - Anh 2

Sau khi nhà cầm quân xứ Nghệ nhận xét công bằng về Myanmar, các phóng viên chủ nhà rất hài lòng và không quên cám ơn HLV Hữu Thắng bằng những tiếng vỗ tay.

Nguồn: NLD.com.vn

Anh Dũng | 21:51 20/11/2016