Không giống như những chiếc bao cao su hiện tại, bao cao su trong tương lai sẽ là những chiếc bao cao su siêu bền, kim châm không rách và bạn sẽ không bao giờ phải lo "tai nạn" xảy ra khi mê mải yêu đương.

Bao cao su của tương lai sẽ được bao bọc bởi các hình lục giác. Nó có cấu trúc giống như một tổ ong trong suốt, co giãn. Cấu trúc lục giác dường như làm cho loại bao cao su này trở nên bền vững, mỏng hơn, khó bị nứt, vỡ và nhạy cảm hơn so với những loại bao cao su thông thường.

Khi gặp áp lực, loại bao cao su này có thể co giãn theo 6 hướng khác nhau. Nếu bạn thử dùng kim chọc, các lỗ hổng sẽ được thu hẹp lại ngay trong ô lục giác đó.

Loại bao cao su mới này có tên gọi LELO HEX. Ý tưởng cho loại bao cao su mới này đã nhận được hơn 1 triệu đô la từ 30,000 người trên trang kêu gọi vốn cộng đồng Indiegogo và 73% những người quyên góp là nam giới.

Đây là một con số đáng mừng vì mục đích của ý tưởng này cũng là để khiến nam giới muốn sử dụng bao cao su hơn. Hay ít nhất là có thể chịu được việc phải sử dụng bao cao su khi quan hệ.

Theo HealthPlus