Chiều qua (7/6), báo Bóng đá đã kí kết thỏa thuận hợp tác trao đổi nội dung với báo điện tử Giáo dục Việt Nam.

TBT báo Bóng đá Nguyễn Văn Phú (áo sẫm) đã kí và trao đổi thỏa thuận hợp tác với TBT báo Giáo dục Việt Nam Nguyễn Tiến Bình

Buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Phú - Tổng Biên tập báo Bóng đá và ông Nguyễn Tiến Bình - Tổng Biên tập báo điện tử Giáo dục Việt Nam.

Tại buổi lễ, hai bên đã kí kết vào thỏa thuận hợp tác trao đổi nội dung giữa 2 trang tin điện tử BONGDAPLUS.vn và GIAODUC.net.vn. Theo đó, kể từ ngày 08/6/2012 đến 31/12/2013, hai bên sẽ tiến hành chia sẻ nội dung nhằm mở rộng nội dung phục vụ độc giả, đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh, đa dạng, chính xác và phù hợp với đối tượng độc giả mà cả hai tờ báo hướng tới.

"Việc hợp tác giữa báo Bóng đá và báo Giáo dục Việt Nam là một điều tất yếu. Bởi đây là 2 tờ báo dẫn đầu trong 2 lĩnh vực bóng đá và giáo dục, đồng thời cả hai đều có chung đối tượng độc giả trẻ" - TBT báo Bóng đá Nguyễn Văn Phú chia sẻ.

TBT báo Giáo dục Việt Nam, Nguyễn Tiến Bình cho biết thêm: "Việc ký thỏa thuận hợp tác giữa hai tờ báo hôm nay sẽ là tiền đề tốt đẹp cho những kế hoạch hợp tác lâu dài, bền vững và quy mô hơn giữa hai tờ báo Giáo dục Việt Nam và Bóng đá trong tương lai gần".