Theo tờ Daily Mail, Man United đang tỏ ra khá thận trọng với thương vụ Cristiano Ronaldo và họ muốn tập trung theo đuổi những mục tiêu đã đề ra từ ban đầu của Jose Mourinho , nơi mà không bao gồm những học trò cũ.

Thậm chí, tờ Daily Star còn tiết lộ, Mourinho tin rằng Ronaldo đang cố gắng “câu kéo” thêm tiền từ Real Madrid khi dọa rời khỏi sân Bernabeu. Vì thế, sẽ không có chuyện Ronaldo trở về Old Trafford thi đấu.

Bao Anh: Ronaldo dang 'lam tro' voi Real, Mourinho chac chan khong mua - Anh 1

Mourinho cho rằng Ronaldo đang làm tiền Real

Siêu sao người Bồ được cho là muốn rời khỏi Tây Ban Nha sau rắc rối với cáo buộc gian lận khoản thuế 13 triệu bảng hồi tuần trước. Ngay lập tức, đã có những tin đồn về một vụ chuyển nhượng với CLB cũ Man United.

Ngay khi kết thúc mùa giải vừa qua, Mourinho đã làm việc với Ed Woodward để đưa ra những mục tiêu chuyển nhượng mùa Hè và danh sách này không bao gồm Ronaldo.

Hơn nữa, sau một lần theo đuổi Ronaldo bị thất bại, “Quỷ đỏ” không muốn mạo hiểm mà mất thời gian theo đuổi anh.

Bao Anh: Ronaldo dang 'lam tro' voi Real, Mourinho chac chan khong mua - Anh 2

Không nhiều khả năng Ronaldo sẽ trở lại Old Trafford

Danh sách chuyển nhượng mùa Hè của Mourinho bao gồm Victor Lindelof, thương vụ đã hoàn tất với giá 30,7 triệu bảng, bên cạnh Alvaro Morata và Ivan Perisic, những cầu thủ mà Man United đang làm việc vô cùng tích cực để đưa về Old Trafford.

Ronaldo vừa gia hạn 5 năm hợp đồng với Real hồi tháng 11 năm ngoái và anh có điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 1 tỷ euro. Nhiều thông tin cho hay, Real sẽ chỉ chịu nhả Ronaldo nếu họ nhận được số tiền 350 triệu bảng.

Hữu Nam
Tổng hợp