Giọng ca "Anh muốn em sống sao" diện đầm cổ điển thanh lịch, ôm bạn diễn thay lời cảm ơn trong đêm nhạc "Yêu một người vô tâm" tối 23/10, tại TP.HCM.

Bao Anh om Mr. Siro tren san khau - Anh 1

Tối 23/10, Bảo Anh và Mr. Siro cùng tổ chức đêm nhạc tại TP.HCM. Anh cũng là tác giả ca khúc Yêu một người vô tâm do Bảo Anh thể hiện vừa phát hành gần đây. Sáng tác đã đạt hơn 4 triệu lượt nghe trên Zing Mp3 sau 5 ngày ra mắt.

Bao Anh om Mr. Siro tren san khau - Anh 2

Bảo Anh duyên dáng với đầm xanh cổ điển. Cô đến phòng trà từ sớm và dặn ê-kíp kiểm tra lại hệ thống âm thanh, ánh sáng trước khi đêm nhạc bắt đầu.

Bao Anh om Mr. Siro tren san khau - Anh 3

Trước đêm diễn, trời mưa lớn nhưng những người bạn thân thiết của Bảo Anh vẫn đến chúc mừng cô. Dương Triệu Vũ và Mai Hồ cùng tông đen đi nghe nhạc.

Bao Anh om Mr. Siro tren san khau - Anh 4

Diễn viên La Quốc Hùng cũng mang hoa đến chúc mừng bạn thân.

Bao Anh om Mr. Siro tren san khau - Anh 5

Nữ ca sĩ thể hiện bài hát chủ đề đêm nhạc - Yêu một người vô tâm bằng chất giọng da diết.

Bao Anh om Mr. Siro tren san khau - Anh 6

Trong đêm nhạc, Bảo Anh cùng Mr. Siro thể hiện liên tục 12 ca khúc. Bên cạnh những ca khúc quen thuộc như Trái tim em cũng biết đau, Anh muốn em sống sao... Bảo Anh còn lần đầu song ca với Mr.Siro bản hit Lắng nghe nước mắt.

Bao Anh om Mr. Siro tren san khau - Anh 7

Bảo Anh không quên cảm ơn Mr. Siro đã dành những ca khúc sâu lắng cho cô.

Bao Anh om Mr. Siro tren san khau - Anh 8

Sau thành công của bản audio Yêu một người vô tâm, Bảo Anh cùng ê-kíp ấp ủ tổ chức thêm nhiều đêm nhạc riêng tại các thành phố lớn trên cả nước và gấp rút hoàn thành MV cùng tên để gửi tặng khán giả.

Bích Hằng