Tối 19.10, Bảo Anh bất ngờ tung single mới "Yêu một người vô tâm". Chỉ sau 2 giờ giới thiệu, ca khúc đã gây xôn xao mạng xã hội và trở thành bản hit được quan tâm nhiều nhất với 10.000 lượt chia sẻ và hơn 200.000 lượt nghe.

Bao Anh chinh phuc khan gia nu trong hit moi 'Yeu mot nguoi vo tam' - Anh 1

Bao Anh chinh phuc khan gia nu trong hit moi 'Yeu mot nguoi vo tam' - Anh 2

Single “Yêu một người vô tâm” là dự án thứ 2 Bảo Anh bắt tay cùng nhạc sĩ, nhà sản xuất Mr. Siro kể từ sau thành công của “Trái tim em cũng biết đau” luôn đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc suốt một thời gian dài và MV cùng tên đại thắng với hơn 25 triệu lượt xem.

Bao Anh chinh phuc khan gia nu trong hit moi 'Yeu mot nguoi vo tam' - Anh 3

“Yêu một người vô tâm" như một sự đồng cảm sâu sắc của Bảo Anh với những người phụ nữ xung quanh mình và cô cũng hát cho chính cảm xúc của mình trong những giai đoạn bế tắc của tình yêu.

Bao Anh chinh phuc khan gia nu trong hit moi 'Yeu mot nguoi vo tam' - Anh 4

Với single mới nhất, Bảo Anh tiếp tục chinh phục khán giả bằng giọng hát da diết, sâu lắng. Bên cạnh bản audio đầy cảm xúc, Bảo Anh còn gây bất ngờ khi hóa thân vào hình ảnh cô gái cổ điển của thập niên 1960, mang phong cách đầy hấp dẫn, cuốn hút nhưng vẫn chất chứa nhiều nỗi niềm.

Bao Anh chinh phuc khan gia nu trong hit moi 'Yeu mot nguoi vo tam' - Anh 5

Với lượt nghe tăng liên tục và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại, nhiều đồng nghiệp, khán giả dự đoán “Yêu một người vô tâm” của Bảo Anh và Mr. Siro sẽ tiếp bước thành công của “Trái tim yêu cũng biết đau” để trở thành hit đình đám.

Bao Anh chinh phuc khan gia nu trong hit moi 'Yeu mot nguoi vo tam' - Anh 6

Bao Anh chinh phuc khan gia nu trong hit moi 'Yeu mot nguoi vo tam' - Anh 7

Sau khi trình làng single “Yêu một người vô tâm”, Bảo Anh cùng Mr. Siro sẽ tổ chức đêm nhạc giới thiệu ca khúc mới tại phòng trà We (TPHCM) vào chủ nhật 23.10 tới đây.

M.T