Theo hạn sử dụng ghi trên bao bì thì ngày sản xuất là ngày 7/10/2016, tuy nhiên trong ngày 6/10, chiếc bánh này đã đến tay người tiêu dùng.

Thông tin này được Lê Thị Quế Tr. (sinh viên, quê Bến Tre) chia sẻ trên trang Facebook cá nhân trong chiều 6/10 khiến nhiều người chú ý. Như nội dung mà Tr. chia sẻ thì đó là 2 chiếc bánh mỳ tươi chà bông heo (55g), mặt trước có in logo thương hiệu “Cao Lợi Hưng”.

Trên bao bì hai chiếc bánh mỳ chà bông heo mà bạn Tr. đang giữ có ghi NSX: 7/10/2016 và HDS: 22/10/2016. Mặt sau của bao bì có ghi sản phẩm này là do Chi nhánh Công ty TNHH một thành viên bánh kẹo Cao Lợi Hưng (địa chỉ tại 746/2B, QL1A, KP.11, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM) sản xuất.

Banh ngot in thuong hieu 'Cao Loi Hung' ghi ngay san xuat sau ngay ban! - Anh 1

Chiếc bánh có mặt trên thị trường trước ngày sản xuất

Như thông tin ghi trên bao bì, sản phẩm đã được chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, thế nhưng việc sản phẩm có trên thị trường trước ngày sản xuất khiến khách hàng không khỏi băn khoăn và đặt ra nghi vấn về chất lượng sự an toàn của sản phẩm này?

Banh ngot in thuong hieu 'Cao Loi Hung' ghi ngay san xuat sau ngay ban! - Anh 2

Chiếc bánh in hình thương hiệu Cao Lợi Hưng.

Banh ngot in thuong hieu 'Cao Loi Hung' ghi ngay san xuat sau ngay ban! - Anh 3

Chiếc bánh được bạn đọc phản ánh

Chiều 6/10, PV đã liên hệ vào số điện thoại 0837670890, được cho là số chăm sóc khách hàng của nhà sản xuất ghi trên bao bì. Nghe máy là một người phụ nữ, sau khi nghe giới thiệu là PV, thì người phụ nữ này bất ngờ gác máy. Chúng tôi cũng thực hiện rất nhiều cuộc gọi vào số điện thoại trên nhưng không nhận được trả lời.

Nguyễn Khoát