Giờ đây người ta có thể trải nghiệm "thực tế" cuốn băng sex của Kim Kardashian.

Theo các trang báo quốc tế vừa đưa tin, cuốn băng sex của Kim Kardashian quay vào năm 2003 đã được biến thành một trò chơi thực tế ảo. Khi đeo thiết bị và tham gia trò này, người chơi sẽ trở thành Ray J - chàng bạn trai của Kim lúc đó - họ sẽ thấy mình được "vui vẻ" cùng một diễn viên đóng vai Kim trên giường.

Bang sex cua Kim Kardashian hot den noi duoc bien thanh tro choi thuc te ao - Anh 1

Thiết bị trò chơi thực tế ảo (ảnh minh họa).

Vivid Entertainment - một công ty sản xuất phim cấp 3 - đã sáng tạo ra trò chơi này, nó được đặt tên là "Kim Kardashian Superstar Experience". Phí tham gia trò chơi là 119,97 USD một năm (khoảng 2,6 triệu VND).

Năm 2007, khi Vivid Entertainment tung ra đoạn băng sex của Kim với Ray J, Kim đã đâm đơn kiện công ty này. Tuy nhiên, cô rút đơn kiện khi được Vivid Entertainment thỏa thuận cho số tiền 5 triệu USD.

8 tháng sau khi đoạn băng sex bị rò rỉ, mùa đầu tiên của show truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians được phát sóng và biến cả nhà Kardashian thành một đế chế nổi tiếng nhất làng giải trí. Nhiều người cho rằng, nếu cuốn băng sex của Kim không bị rò rỉ, có lẽ cô đã không nổi tiếng như bây giờ.

Bang sex cua Kim Kardashian hot den noi duoc bien thanh tro choi thuc te ao - Anh 2

Kim Kardashian khỏa thân trên tạp chí GQ.

Theo Tintuc