Sau khi Dương Mỹ Linh thừa nhận cô và Bằng Kiều đã chia tay nhau do cả hai hết duyên và khác biệt về tính cách. Đến nay, Bằng Kiều đã xóa hết những hình ảnh kỉ niệm của cả hai trên trang cá nhân của anh.

Trên facebook của Bằng Kiều, anh không còn lưu giữ một tấm ảnh nào giữa anh và Dương Mỹ Linh. Thay vào đó là những chia sẻ về cuộc sống hằng ngày cũng như công việc của mình. Đến thời điểm hiện tại, Bằng Kiều vẫn giữ im lặng trước sự việc ồn ào giữa anh và Dương Mỹ Linh. Anh không chia sẻ gì thêm hay giải thích về lí do dẫn đến anh và Dương Mỹ Linh “đường ai nấy đi”.

Bang Kieu xoa sach anh Duong My Linh, ro nghi an 'tai hop' vo cu - Anh 1

Bang Kieu xoa sach anh Duong My Linh, ro nghi an 'tai hop' vo cu - Anh 2

Bằng Kiều chỉ đăng tải hình ảnh bên các con của mình.

Trước đó, khi còn mặn nồng, hai nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc cùng nhau. Hay đăng tải những hình ảnh ngọt ngào, tình tứ của anh và Dương Mỹ Linh khiến người hâm mộ ghen tỵ với tình yêu cặp đôi.

Bang Kieu xoa sach anh Duong My Linh, ro nghi an 'tai hop' vo cu - Anh 3

Bang Kieu xoa sach anh Duong My Linh, ro nghi an 'tai hop' vo cu - Anh 4

Cả hai đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Nhưng hiện tại, trên facebook Bằng Kiều, những hình ảnh về Dương Mỹ Linh đã không tìm thấy thậm chí anh còn hủy kết bạn với bạn gái cũ. Anh chỉ để lại hình ảnh các con và người vợ cũ - Trizzie Phương Trinh. Điều này, lại thêm nghi án giữa Bằng Kiều và vợ cũ, liệu họ có khả năng vì con cái mà quay lại với nhau?

Bang Kieu xoa sach anh Duong My Linh, ro nghi an 'tai hop' vo cu - Anh 5

Bang Kieu xoa sach anh Duong My Linh, ro nghi an 'tai hop' vo cu - Anh 6

Anh và vợ cũ đã từng "tái hợp" trong dịp năm mới.

Trước đó, Bằng Kiều và vợ cũ cũng đã “tái hợp” lại với nhau để mang lại niềm vui cho các con. Dù đã ly hôn nhưng hai người vẫn giữ mối quan hệ tốt và cùng hướng đến những điều tốt đẹp dành cho con cái của mình. Ảnh: Tổng hợp

Theo TTVH