Người dân đi thả lưới bắt cá bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đã phân hủy, bốc mùi nổi lập lờ trên sông Như Ý, gần cầu Vỹ Dạ, TP. Huế.

Theo đó, vào khoảng 11h ngày 14/10, người dân đi thả lưới bắt cá đã phát hiện thi thể một người đàn ông nổi bồng bềnh bốc mùi trên sông Như Ý, đoạn gần cầu Vỹ Dạ, TP. Huế. Sau đó, đã trình báo sự việc cho cơ quan chức năng chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế, theo tin tức trên báo Trí thức trẻ.

Bang hoang xac nguoi dan ong phan huy tren song Nhu Y - Anh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông trên sông Như Ý. Ảnh báo Trí thức trẻ.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường rồi cùng người dân kéo thi thể nạn nhân đến chỗ khác thuận lợi (cách cầu Vỹ Dạ khoảng 500m) để vớt lên và tiến hành khám nghiệm tử thi. Hiện cơ quan chức năng và người dân vẫn chưa xác định được danh tính cũng như nơi ở của nạn nhân.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, nạn nhân khoảng chừng 40 tuổi, trên người đàn ông này chỉ một quần lót, khắp cơ thể đều nổi phồng không nhìn không rõ và không có giấy tờ tùy thân, theo Pháp luật Plus đưa tin.

Tuy nhiên, những người dân cho rằng đây là thi thể của một người đàn ông đã nhảy xuống sông Như Ý bơi gần Đập đá (TP Huế) vào sáng ngày 12/10 và đã biến mất không rõ tin tức. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hồng Hà (T/H)