Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện, Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến mọi người vô cùng kinh ngạc với vóc dáng phát tướng của cô.

Bang hoang voi than hinh phat tuong cua Hoa hau Mai Phuong Thuy - Anh 1

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện, Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến nhiều người ngỡ ngàng với thân hình phát tướng của mình. Mai Phương Thúy khoe nhan sắc rực rỡ với bộ váy đỏ. Tuy nhiên khán giả lại nhận thấy người đẹp có phần mập mạp hơn trước với bắp tay ngấn mỡ và chiếc cằm 2 nọng.

Bang hoang voi than hinh phat tuong cua Hoa hau Mai Phuong Thuy - Anh 2

Thân hình của cô đã thay đổi đáng kể, không còn đường cong gợi cảm 'đốt mắt' cánh mày râu như thuở còn eo thon, dáng ngà.

Bang hoang voi than hinh phat tuong cua Hoa hau Mai Phuong Thuy - Anh 3

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006, đến nay đã hơn 10 năm. Có thể nói cô là Hoa hậu nhận được nhiều sự yêu mến và kéo dài danh tiếng nhất trong số các hoa hậu.

Bang hoang voi than hinh phat tuong cua Hoa hau Mai Phuong Thuy - Anh 4

Tại thời điểm đang quang, Mai Phương Thúy sở hữu chiều cao 1m79 cùng số đo 3 vòng gợi cảm 86-61.5-95 (cm). Để giữ gìn vóc dáng, hoa hậu chạy bộ và tập gym liên tục để giữ dáng và mới đây nhất vẫn khoe ảnh chạy bộ.

Bang hoang voi than hinh phat tuong cua Hoa hau Mai Phuong Thuy - Anh 5

Tuy nhiên, tại thời điểm này, khi thân hình hoa hậu Mai Phương Thúy béo lên trông thấy, nhiều fan yêu mến đã cho rằng, có thể do góc chụp và chưa qua photoshop. Một số là bình luận rằng đã là hoa hậu thì phải giữ vóc dáng thon thả, không nên "phá tướng" vì cô vẫn là nhân vật công chúng.

Bang hoang voi than hinh phat tuong cua Hoa hau Mai Phuong Thuy - Anh 6

Mai Phương Thúy khi còn gầy

Bang hoang voi than hinh phat tuong cua Hoa hau Mai Phuong Thuy - Anh 7

Cô thường xuyên khoe vòng 1 và váy xẻ khoe đôi chân dài thon gọn, dài

Bang hoang voi than hinh phat tuong cua Hoa hau Mai Phuong Thuy - Anh 8