Ngày 23-9, Công an phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết đến thời điểm hiện tại các cơ quan chức năng cùng gia đình nạn nhân vẫn chưa tìm thấy thi thể của người phụ nữ nhảy cầu tối ngày 22-9.

Theo đó, vào 17h ngày 22-9 nhiều người dân phát hiện một phụ nữ khoảng gần 40 tuổi, đi xe ôm đến đoạn giữa cầu, sau đó leo qua lan can ra ngồi ngoài thành cầu Bính, có biểu hiện định nhảy xuống sông.

Bang hoang chung kien mot phu nu nhay cau Binh tu tu - Anh 1

Hình ảnh cuối cùng của chị Lan tại hiện trường người dân ghi lại được.

Có một số người kêu gọi, khuyên can, song ít phút sau chị này buông tay nhảy thẳng xuống sông. Theo những người chứng kiến dùng điện thoại ghi hình lại thì người phụ nữ này sau khi tiếp nước đã nổi lên, bơi khoảng mấy phút, sau đó mới chìm hẳn.

Vụ việc được Đội bảo vệ cầu Bính báo về công an phường Thượng Lý. Công an phường đã cử cán bộ xuống hiện trường, một mặt tổ chức tìm kiếm quanh khu vực, đồng thời xác minh nhân thân nạn nhân sau khi xác minh đã xác định nạn nhân.

Người phụ nữ tên là Đặng Thị Hương Lan (thường gọi là Huyền), 37 tuổi. ĐKTT 3/57/96 chợ Hàng, quận Lê Chân. Anh Đặng Đăng Phong là em trai chị Lan cho biết, hiện gia đình vẫn đang tổ chức thuê người tìm kiếm chị gái mình, hoàn cảnh gia đình cũng rất khó khăn, rất mong được sự giúp đỡ của chính quyền, các cơ quan chức năng và cộng đồng giúp đỡ trong việc tìm thi thể chị Lan.

Văn Thịnh