Bảng giá ô tô Hyundai Thành Công mới nhất trong tháng 8/2017 tiếp tục nhận thêm mức ưu đãi lên đến 70 triệu đồng dành cho 2 mẫu xe Hyundai SantaFe và Elantra.

Là một thương hiệu xuất hiện lâu đời và đã khẳng định được “tên tuổi” trong tiềm thức của người tiêu dùng Việt Nam, từ các mẫu xe trong phân khúc cỡ nhỏ giá rẻ cho đến các mẫu xe thương mại và du lịch.

Bang gia o to Hyundai chinh hang cap nhat moi nhat thang 8/2017 - Anh 1

Bảng giá ô tô Hyundai chính hãng cập nhật mới nhất tháng 8/2017.

Với thiết kế đẹp, tính năng cao cấp, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và đặc biệt là một mức giá "dễ chịu" hơn nhiều so với các xe cùng phân khúc. Hiện nay Hyundai là một trong những hãng xe có doanh số bán chạy nhất tại Việt Nam, đơn cử là chiếc Hyundai Grand i10.

Dưới đây là bảng giá xe của Hyundai cập nhật mới nhất trong tháng 8/2017 đối với từng mẫu xe: Hyundai Grand i10, i20 Active, Accent, Elantra, Creta, Sonata,Tucson, Santafe…

Bang gia o to Hyundai chinh hang cap nhat moi nhat thang 8/2017 - Anh 2

Bang gia o to Hyundai chinh hang cap nhat moi nhat thang 8/2017 - Anh 3

Bảng giá xe Hyundai trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể được thay đổi tùy vào từng đại lý, theo đó để có được giá tốt nhất và hưởng các chương trình khuyến mãi bạn nên dành thời gian đến các đại lý nơi gần nhất để tìm hiểu.

L.N (t/h)