Những hành động của Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ tình cảm anh dành cho Lâm Tâm Như

Những ngày gần đây, ồn ào xung quanh cuộc hôn nhân của cặp đôi diễn viên nổi tiếng màn ảnh Hoa Ngữ Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như khiến nhiều người chú ý. Sau tin đồn Lâm Tâm Như mang bầu ép Hoắc Kiến Hoa phải kết hôn thì cộng đồng mạng cũng lên tiếng chỉ trích nam diễn viên họ Hoắc bởi thái độ thờ ơ, vô tâm với vợ mới cưới.

Đặc biệt mới đây, xuất hiện trong một cuộc họp báo giới thiệu phim Tróc Mê Tàng Hoắc Kiến Hoa không ngần ngại tươi cười ôm hôn "bà mẹ bỉm sữa" Dương Mịch trong khi anh lại quá lạnh lùng với Lâm Tâm Như càng khiến fan của cô đào họ Lâm tức tối.

Bang chung moi to Hoac Kien Hoa bi ep cuoi Lam Tam Nhu? - Anh 1

Hoắc Kiến Hoa tình tứ ôm Dương Mịch.

Bang chung moi to Hoac Kien Hoa bi ep cuoi Lam Tam Nhu? - Anh 2

Nụ cười hiếm hoi của nam tài tử. Một số người cho rằng Hoắc Kiến Hoa quá lạnh lùng với vợ vì hiếm khi nở nụ cười lúc ở bên cô trong khi đó lại rất vui vẻ lúc ở bên bạn bè.

Trước đó, trong buổi họp báo tuyên truyền phim điện ảnh “Trò chơi trốn tìm”, Hoắc Kiến Hoa đã thể hiện sự bàng quan khi bị hỏi khó về tin đồn bị ép cưới Lâm Tâm Như. Tại sự kiện, nam diễn viên họ Hoắc dành nhiều thời gian để nói về quá trình hợp tác với nữ diễn viên cá tính như Tần Hải Lộ. Anh từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến Lâm Tâm Như. Trước sức ép của truyền thông, nam diễn viên chỉ nói nói ngắn gọn: “Không cần để ý đến bọn họ là được”. Cách nói này càng làm dậy lên nghi án Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như có trục trặc trong đời sống vợ chồng.

Bang chung moi to Hoac Kien Hoa bi ep cuoi Lam Tam Nhu? - Anh 3

Hoắc Kiến Hoa và bạn diễn Tần Hải Lộ.

Một luồng ý kiến khác bảo vệ Hoắc Kiến Hoa nhận định tài tử này thường kiệm lời nên không thích chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân. Trong khi đó, trước những thông tin ép cưới, Lâm Tâm Như đưa ra tuyên bố mạnh mẽ vào hôm 28/10. Đại diện của nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" thông báo sẽ kiên quyết đem đơn kiện những tổ chức hay cá nhân dựng chuyện, bôi nhọ danh dự của người đẹp.

Bang chung moi to Hoac Kien Hoa bi ep cuoi Lam Tam Nhu? - Anh 4

Những ồn ào xung quanh cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người quan tâm, chú ý.

Vy Cầm/TH/Khoevadep