Từ lúc quen nhau, tôi bắt quả tang 4 lần anh hẹn hò cà phê, xem phim, bảo rằng anh độc thân.

Anh làm bên điện tử, lương gần 40 triệu đồng/tháng. Tôi cũng đi làm được một năm, hiện là trưởng phòng ở một công ty. Chúng tôi tính 2 năm nữa sau khi dự trù một khoản Kinh doanh và mua nhà rồi mới cưới.

Tôi và anh quen nhau được gần 3 năm và rất mặn nồng, hai đứa hay dành thời gian đi nghỉ dưỡng ở resort hoặc những nơi khác nhau. Anh ấy cũng giới thiệu tôi với họ hàng và bạn bè, họ cho biết tôi là cô gái đầu tiên anh dẫn về.

Chỉ có một chuyện luôn khiến anh và tôi hay tranh cãi là anh tiêu xài rất phung phí, một tháng anh ăn nhậu, mua sắm và gửi về quê hết sạch không dư được đồng nào.

Ban trai duoc cac co gai theo duoi vi co xe dep va la giam doc - Anh 1

Ảnh minh họa.

Anh lại rất thích tán tỉnh các cô gái, tuy không đẹp trai, ăn nói cũng không có duyên nhưng các cô ấy cứ bị xe đẹp và mác giám đốc của anh làm mờ mắt.

Từ lúc quen nhau, tôi bắt quả tang 4 lần anh hẹn hò cà phê, xem phim, bảo rằng anh độc thân. Khi tôi làm ầm lên thì anh chấm dứt hết cả và chỉ hứa hẹn có mỗi mình tôi. Lâu lâu tôi lại lén xem điện thoại anh thì phát hiện những tin nhắn tình cảm. Giờ tôi phải làm sao đây? Có nên tiếp tục cưới anh không?

Theo VNE