Bạn trai Rahul Raj Singh bị nghi ngờ có liên quan đến cái chết của Pratyusha Banerjee.

Pratyupsha Banerjee đảm nhận vai Anandi trong bộ phim truyền hình dài tập "Cô dâu 8 tuổi" đã bất ngờ treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Mumbai, Ấn Độ vào ngày 1/4 vừa qua và ra đi ở tuổi 25.

Sau cái chết thương tâm của nữ diễn viên, dư luận bắt đầu đổ dồn về phía nhà sản xuất Rahul Raj Singh - bạn trai của Pratyupsha Banerjee, người được xem là nguyên nhân khiến cô gái 25 tuổi tự vẫn.

Ban trai cua nu dien vien 'Co dau 8 tuoi' bi canh sat tam giu - Anh 1

Ban trai cua nu dien vien 'Co dau 8 tuoi' bi canh sat tam giu - Anh 2

Bạn trai của nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' bị cảnh sát bắt giữ

Theo nhiều nguồn tin, Rahul Raj Singh là người đầu tiên phát hiện Pratyusha treo cổ trong phòng tại nhà riêng ở Bangur Nagar và ngay lập tức thông báo với mọi người. Nữ diễn viên đã được đưa tới bệnh viện Kokilaben Ambani ở Andheri, Mumbai nhưng không qua khỏi. Cô ra đi ở tuổi 25.

Nguồn tin của trang Bollywood Life ở bệnh viện Kokilaben tiết lộ, sau khi đưa thi thể của Pratyusha Banerjee đến đây, Rahul Raj Singh đã bỏ trốn cùng chiếc điện thoại di động của Pratyusha. Điện thoại riêng của nam diễn viên trong tình trạng không liên lạc được. Điều này làm dư luận dấy lên nghi ngờ rằng cái chết của nữ diễn viên có liên quan gì đến bạn trai?

Tuy nhiên, theo một nguồn tin, hiện cảnh sát Mumbai đã tạm giữ Rahul Raj Singh sau cuộc thẩm vấn vào sáng 2/4. Sau đó, Rahul tiếp tục được đưa tới bệnh viện nơi Pratyusha Banerjee cấp cứu để lấy lời khai.

Một số nhân chứng cho biết, vào ngày 1/4, Rahul đã tát bạn gái và hai người cãi vã gay gắt. Nhân chứng khác cho hay dù đã đính hôn với Pratyusha, Rahul có quan hệ với người phụ nữ khác, khiến Pratyusha buồn bực, nảy sinh trầm cảm.

Ban trai cua nu dien vien 'Co dau 8 tuoi' bi canh sat tam giu - Anh 3

Pratyupsha Banerjee đảm nhận vai Anandi trong bộ phim truyền hình dài tập "Cô dâu 8 tuổi" đã bất ngờ treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Mumbai, Ấn Độ vào ngày 1/4.

Trang Businessofcinema vừa đăng nguyên văn lời khai của Rahul Raj Singh với cảnh sát: "Chúng tôi ở trong căn hộ có 2 phòng ngủ. Tôi và Pratyusha đều có chùm chìa khóa của riêng mình. Khi vào phòng, tôi đã thấy Pratyusha đang treo mình trên trần nhà. Tôi đã rất sợ hãi. Ngay lập tức, tôi gọi những người hàng xóm tới và với sự giúp đỡ của họ, tôi đã đưa cô ấy đến bệnh viện Kokilaben. Chúng tôi cho rằng cô vẫn còn sống, nhưng không phải. Tôi sợ hãi tới mức không thể gọi cảnh sát. Lãnh đạo bệnh viện là những người đã làm việc đó. Sau khi nghe tin từ bác sĩ, tôi đã gọi cho người nhà của Pratyusha và vài người bạn thân của chúng tôi"./.

Hương Giang/VOV.VN Theo Indiatoday, Bollywoodlife