Dương Bảo Hưng, bạn trai Á hậu Tú Anh lần đầu đăng tải hình ảnh thân thiết với người đẹp trên trang cá nhân.

Trong dịp sinh nhật của Bảo Hưng, Á hậu Dương Tú Anh cũng xuất hiện để chung vui với người bạn trai của mình. Bức ảnh sau đó đã được Bảo Hưng đăng tải trên trang cá nhân như một cách công khai tình cảm của hai người.

Ban trai cong khai anh tinh tu voi a hau Tu Anh - Anh 1

Đây là bức ảnh tình cảm đầu tiên của Á hậu Tú Anh và bạn trai, kể từ sau nghi vấn hẹn hò của cả hai người rộ lên vào tháng 6/2016. Được biết, cặp đôi đã cùng nhau đi du lịch ở đảo Maldives nhân dịp người đẹp đón sinh nhật tuổi 23, dù cả hai không đăng ảnh chụp chung.

Cuối tháng 7/2016, những tin đồn về mối quan hệ giữa hai người càng thêm có cơ sở khi Á hậu Tú Anh cùng Bảo Hưng xuất hiện bên nhau trong đêm nhạc Hồ Ngọc Hà tại Hà Nội. Tuy nhiên, cả hai vẫn rất kín tiếng, nhất quyết không chia sẻ về mối quan hệ của mình với báo giới.

Ban trai cong khai anh tinh tu voi a hau Tu Anh - Anh 2

Lần hiếm hoi Á hậu Tú Anh và bạn trai xuất hiện bên nhau

Á hậu Tú Anh cũng từng khẳng định rằng cô không muốn công khai chuyện tình cảm trên mặt báo. VietNamNet đã liên hệ với Tú Anh nhưng người đẹp không có phản hồi. Về phía Bảo Hưng, ngay khi bức ảnh chụp chung của cả hai được cộng đồng mạng chú ý, anh đã xóa bức ảnh trên trang cá nhân của mình.

Ban trai cong khai anh tinh tu voi a hau Tu Anh - Anh 3

Bộ sưu tập đồng hồ đắt giá của bạn trai Á hậu Tú Anh

Ban trai cong khai anh tinh tu voi a hau Tu Anh - Anh 4

Chiếc đồng hồ Patek Philippe mang tên World Time Moon này của Bảo Hưng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Ban trai cong khai anh tinh tu voi a hau Tu Anh - Anh 5

Chiếc xe Ranger Rover Sport có giá khoảng hơn 4 tỷ đồng.

Ban trai cong khai anh tinh tu voi a hau Tu Anh - Anh 6

Dương Bảo Hưng sở hữu chiếc xe Mercedes hai cửa mui trần màu đỏ mà nhiều dân chơi mơ ước.

Được biết, Dương Bảo Hưng là em ruột của BTV Ngọc Trinh . Anh có sở thích đặc biệt về xe hơi và đồng hồ hàng hiệu . Bộ sưu tập đồng hồ trị giá bạc tỷ, với những sản phẩm đến từ các thương hiệu cao cấp như Richard Mille, Patek Philippe... của anh khiến công chúng ngưỡng mộ.

Dương Di