Rahul Raj Singh, người được cho là có ít nhiều liên quan tới cái chết của Pratyusha Banerjee, nữ diễn viên từng thủ vai Anandi trong loạt phim Cô dâu 8 tuổi, vừa chính thức lên tiếng về vụ việc này.

Sự ra đi của Pratyusha là cú sốc lớn đối với mọi người trong ngành giải trí Ấn Độ cũng như những khán giả trung thành của loạt phim Cô dâu 8 tuổi . Nữ diễn viên được đưa tới bệnh viện Kokilaben sau khi được cho là đã thắt cổ tự tử tại nhà riêng. Tại đây, các bác sĩ đã thông báo tin buồn rằng cô gái trẻ đã không thể qua khỏi.

Kể từ khi tin tức về cái chết của Pratyusha được lan truyền, mọi chú ý đều đổ dồn về phía bạn trai cô , Rahul Raj Singh.

Ban trai 'Co dau 8 tuoi' khai bao voi canh sat ve cai chet cua ban gai - Anh 1

Pratyusha và bạn trai Rahul những ngày còn mặn nồng. Ảnh: Miss Malini

Tới nay, tuy chưa thể khẳng định gì nhiều về nguyên nhân dẫn tới vụ việc bi thảm này, Rahul dường như đã có những lời khai báo đầu tiên với cảnh sát về sự việc. Trong một bài báo, trang tin Pinkvilla đưa tin rằng, Rahul đã tường thuật với cảnh sát rằng anh chính là người tìm thấy Pratyusha treo mình trên trần nhà và vội vã gọi hàng xóm tới giúp. Họ cho rằng cô vẫn còn sống nhưng sau khi được đưa tới viện, các bác sĩ xác nhận nữ diễn viên đã qua đời.

Dưới đây là nguyên văn những lời từ Rahul: "Chúng tôi ở trong căn hộ có 2 phòng ngủ. Mỗi người có một chìa khóa. Khi vào phòng, tôi đã thấy Pratyusha đang treo mình trên trần nhà. Tôi đã rất sợ hãi. Ngay lập tức, tôi gọi những người hàng xóm tới và với sự giúp đỡ của họ, tôi đã đưa cô ấy đến bệnh viện Kokilaben. Chúng tôi cho rằng cô vẫn còn sống, nhưng không phải. Tôi đã quá sợ hãi, tới mức không thể báo cho cảnh sát. Lãnh đạo bệnh viện là những người đã làm việc đó. Sau khi nghe tin từ bác sĩ, tôi đã gọi cho người nhà của Pratyusha và vài người bạn thân của chúng tôi".

Pratyusha trở nên nổi tiếng với vai diễn Anandi trong loạt phim Cô dâu 8 tuổi. Sau này, cô cũng tiếp tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế như Jhalak Dikhla Jaa 5, Bigg Boss 7 Power Couple (cùng bạn trai Rahul).

Trước khi đến với Rahul, Pratyusha từng hẹn họ với một doanh nhân tên Makrand Malhotra. Tuy nhiên, cuộc tình này cũng kết thúc trong cay đắng sau khi nữ diễn viên cáo buộc bạn trai đã bạo hành mình.

Duy An
Theo Business of Cinema