Morata: Không có mâu thuẫn giữa Mou và Ronaldo; Wenger lo cho Arsenal; M.U theo dõi sát Garay..., là những nội dung chính trong bản tin tối nay của BĐS.

BẢN TIN SÁNG 21/1: Mache da rời M.U

Morata: Không có mâu thuẫn giữa Mou và Ronaldo. Tài năng trẻ của Real khẳng định chẳng có gì xảy ra giữa Mourinho và Ronaldo. Cũng trong tuyên bố của mình, Morata khẳng định anh và đồng đội sẽ nỗ lực hết mình để bắp kịp Barca ở La Liga.

Wenger lo Arsenal khó dự Champions League. Sau trận thua Chelsea, Giáo sư lo ngại Pháo thủ khó cạnh tranh vé dự Champions League mùa tới. Hiện Arsenal đứng thứ 6 với 7 điểm ít hơn đội đứng thứ 4 là Tottenham.

Xavi mơ một năm lịch sử. Tiền vệ TBN tuyên bố rằng năm nay có thể là năm lịch sử với Barca với hy vọng giành La Liga và Champions League.

Pepe Reina cân nhắc trở về Barca. Miguel Reina, cựu cầu thủ Barca đồng thời là cha đẻ Pepe Reina tuyên bố con trai ông có thể rời Liverpool về Nou Camp. Reina trưởng thành từ lò đào tạo La Masia.

Raul sang Nhật? Theo tờ Sport, FC Tokyo đang cân nhắc khả năng chiêu mộ cựu thủ quân Real Madrid. Hiện Raul thi đấu ở Qatar.

Villa gây sốc đòi ra đi. Theo tờ Sport, tờ báo thân Barca, tiền đạo David Villa đã có cuộc gặp với HLV Tito và đề đạt ý định rời Nou Camp. Barca chưa xác nhận thông tin này.

M.U 3 lần xem giò Garay. Theo báo chí BĐN, trong 4 tuần gần đây M.U đã 3 lần cử chuyên gia săn cầu thủ theo dõi trung vệ người Argentina. Benfica cũng xác nhận M.U theo đuổi cầu thủ của họ.

Ribery nghỉ hưu ở Bayern. Tiền vệ người Pháp vừa đăng đàn tuyên bố muốn treo giày trong màu áo Hùm xám xứ Bavaria.