Gustavo từ chối Arsenal, Holtby muốn trở lại Đức, Palmeiras bỏ cuộc vụ Ronaldinho, Torres muốn đầu quân cho Milan... là những tin chính trong bản tin sáng nay của BĐS.

BẢN TIN TỐI 26/8: Mata khổ sở vì… Di Maria

Gustavo từ chối Arsenal. Theo tiết lộ từ phía người đại diện của tiền vệ Luiz Gustavo, cầu thủ người Brazil này đã từ chối lời đề nghị gia nhập Arsenal và sẽ tiếp tục thi đấu cho Wolfsburg.

Holtby muốn trở lại Đức. Thông tin do tờ Sportbild đăng tải cho biết tiền vệ Lewis Holtby đã tiến hành đàm phán với CLB Hamburger SV với hy vọng sẽ được trở lại Bundesliga thi đấu.

Neymar trở lại luyện tập. Ngày hôm qua, Neymar cùng hai đồng đội là Thomas Vermaelen và Marc-Andre Ter Stegen đã trở lại luyện tập cùng các cầu thủ Barcelona.

Palmeiras bỏ cuộc vụ Ronaldinho. Nguồn tin của tờ O Globo cho biết CLB Palmeiras đã chính thức rút lui khỏi thương vụ Ronaldinho do không thuyết phục được cầu thủ người Brazil giảm lương.

Torres muốn đầu quân cho Milan. Sky Italia cho biết tiền đạo Fernando Torres đang muốn gia nhập AC Milan, nếu đội bóng Italia chấp nhận trả lương 5 triệu euro/năm cho anh. Tuy vậy Milan chỉ có thể trả tối đa 3 triệu euro/năm.

M.U chưa hỏi mua Vidal. Theo tiết lộ của Sky Italia, tính đến thời điểm này M.U vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào dành cho tiền vệ Arturo Vidal.

Agger muốn ra đi. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, trung vệ Daniel Agger thừa nhận rằng tương lai của anh ở Liverpool là không rõ ràng, và nhiều khả năng anh sẽ phải ra đi trong những ngày tới.

M.U cần mua thêm trung vệ. Cựu cầu thủ của Manchester United, ông Lou Macari cho rằng ở thời điểm hiện tại đội bóng cần mua thêm một hậu vệ đẳng cấp.